Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trong 11.21 sắp tới Brand sẽ có combo siêu lỗi dam – kích Bão Tố Luden 3 lần chỉ bằng QWE

LMHT: Trong 11.21 sắp tới Brand sẽ có combo siêu lỗi dam – kích Bão Tố Luden 3 lần chỉ bằng QWE

Team XemGame | 15/10/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong 11.21 sắp tới Brand sẽ có combo siêu lỗi dam nhờ vào việc viên ngọc Thợ Săn Tài Tình được buff mạnh.

Trong bản 11.21, viên ngọc Thợ Săn Tài Tình sẽ được Riot Games buff chút khả năng để được tận dụng trở lại hơn, cũ thể :

  • Điểm Hồi Trang Bị cơ bản từ 10 lên 20
  • Điểm Hồi Trang Bị mỗi cộng dồn tăng từ 5 lên 6

Và cộng đồng game thủ đã nhanh chóng tìm ra một cách mới tận dụng điểm ngọc này cùng vị tướng Brand khi một trong những thứ mà người chơi Brand cần tính toán nhất trong vị trí Hỗ Trợ chính là việc gây ra nhiều sát thương nhất có thể với lượng kinh tế eo hẹp của mình (thường chỉ có 1 trang bị Thần Thoại và thêm 2-3 đồ sát thương nữa thôi) là đã end game rồi).

Nên việc vận dụng một cách hoàn hảo nhất combo Brand trở thành yếu tố chính để phân hóa game thủ giỏi và dở, hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu về combo Brand mới giúp kích Bão Tố Luden 3 lần chỉ với 3 kỹ năng thường thôi. Và qua đó giúp bạn tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.

Theo đó bạn sẽ cần một bảng ngọc như thế này, các viên ngọc ở nhánh Áp Đảo rất phù hợp với Brand nên bạn thay đổi kiểu nào cũng được, miễn là phải có viên Thợ Săn Tài Tình là được rồi :

Kế đến lấy thêm viên Thấu Thị Vũ Trụ để có thêm 10 điểm Hồi Trang Bị nữa.

Nhiệm vụ của người chơi là lấy hết cộng dồn Thợ Săn Tài Tình (50 điểm Hồi Trang Bị) + Thấu Thị Vũ Trụ (10 điểm Hồi Trang Bị) nữa.

Combo tiêu chuẩn cho người chơi sau khi đạt các điều kiện trên là sau khi E+Q để choáng, hãy cố chờ 0.75-1 giây sau đó rồi hãy đặt W (cái choáng 1.5 giây lận nên không lo combo hụt đâu). Nếu bạn dùng combo E+Q+W quá nhanh thì Luden chỉ kích 2 lần thôi.

Với rất nhiều điểm hồi kỹ năng ở trên, Luden sẽ kích hoạt và hồi lại cực nhanh để gây thêm sát thương

Khi đó nội tại Bão Tố Luden sẽ kích hoạt và hồi lại cực nhanh để gây xấp xỉ (300 sát thương phép +30% AP) thêm lên chỉ với bộ kỹ năng Q W E thường thôi, chưa tính R nữa. Người chơi hoàn toàn có thể xóa sổ một chủ lực của đối phương trong nháy mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Cộng đồng phát hiện lỗi hack tiền không giới hạn từ Đá Tỏa Sáng

Mẹo này rất hữu dụng khi người chơi cần đối đầu với đội hình nhiều tướng yếu máu của đối phương, còn nếu bên kia nhiều tướng chống chịu thì lối build trang bị Thần Thoại với Mặt Nạ Thống Khổ vẫn ổn định. Hãy cùng chờ đến bản 11.21 và thử nghiệm combo này nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày