Trang chủ » Chuyện làng game » Bức hình các tuyển thủ T1 trở thành “dân tổ lái” khiến fan cười ra nước mắt

Bức hình các tuyển thủ T1 trở thành “dân tổ lái” khiến fan cười ra nước mắt

Team XemGame | 04/05/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhận ra sự giống nhau thú vị với các tuyển thủ T1, người hâm mộ đã chia sẽ bức ảnh này rộng rãi trong cộng đồng người mến mộ T1.

Cụ thể mới đây một fan đã đăng trên diễn đàn fmKorea một bức ảnh chộp được khi đang trên đường đi về nhà về những cậu thanh niên đang đèo nhau trên một chiếc xe máy.

Ngay lập tức bức hình này đã thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ, khi họ nhận ra điểm tương đồng của các nhân vật trong hình với các tuyển thủ của đội tuyển T1 :

Nhìn sơ qua cũng giống thật

Trong ảnh là mấy thanh niên T1 (?) đang ngồi chung 1 chiếc xe: Oner ngồi trong thùng phía sau, Keria mặc áo trắng cầm điện thoại (?) ngồi thứ 2 từ trái sang, Gumayusi là người lái và Zeus ngồi trước chỗ lái xe vì cậu ta khá nhát – một fan bình luận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Paradigm – Trò chơi kỳ lạ lấy bối cảnh hậu tận thế với đồ họa hoạt hình

Nhận ra sự thú vị này, người hâm mộ đã chia sẽ bức ảnh này rộng rãi trong cộng đồng người mến mộ T1. Thậm chí một fan khéo tay còn edit lại bức hình để lồng hình ảnh của T1 vào cho nó “chân thật” hơn :

Bức ảnh này được đăng tải trong ngày Cá Tháng Tư nhưng độ giống của nó phải đến 90%, ngay cả fan chân chính nhìn sơ qua cũng khó có thể phân biệt được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày