Trang chủ » Chuyện làng game » Paradigm – Trò chơi kỳ lạ lấy bối cảnh hậu tận thế với đồ họa hoạt hình

Paradigm – Trò chơi kỳ lạ lấy bối cảnh hậu tận thế với đồ họa hoạt hình

Team XemGame | 04/05/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Paradigm là game thuộc thể loại phiêu lưu giải đố, point-and-click do Jacob Janerka phát hành năm 2017 trên macOS, Microsoft Windows.

Người chơi sẽ vào vai Paradigm, một người bị đột biến đi tìm hiểu về bản thân mình và đánh bại Olof, một con lười đứng đầu tổ chức DUPA Genetics. Bối cảnh của game là một đất nước giả tưởng Krusz ở Đông Âu vào thập niên 70-80.

DUPA Genetics là một tổ chức chuyên bán những đứa trẻ thần đồng cho người giàu có và quyền lực, vì một lý do nào đó họ không muốn để lại thừa kế cho con ruột. Không may đối với Paradigm, anh ta bị đột biến một cách đáng sợ, DUPA Genetics muốn giữ danh tiếng của mình nên đã bỏ rơi Paradigm tại Krusz.

Paradigm tìm thấy sự an ủi trong âm nhạc và muốn hoàn thành bản nhạc của mình. Vì dòng đời xô đẩy, Paradigm phải lựa chọn giải cứu thế giới và niềm vui riêng. Vì chiếc máy tạo nhạc của Paradigm có liên quan đến sự khởi động lò phản ứng hạt nhân.

Âm thanh trong game chi tiết một cách đáng kinh ngạc, tiếng bước chân đi trên cỏ, tiếng nước chảy ở đằng xa, cả tiếng gió thổi vi vu và chắc chắn là mỗi thao tác của Paradigm đều có tiếng động đi kèm rõ mồn một.

Paradigm sẽ gặp những nhân vật kỳ quái như siêu anh hùng loạn thần, con lười nham hiểm, hiệp sĩ bàn giấy và nhà lãnh đạo glam metal. Ngoài ra, Paradigm có thể trò chuyện với cây cỏ, đồ đạc các kiểu. Giọng nói của mấy món vật thể này như hát beatbox nghe khá hài.

Cơ chế game point-and-click (trỏ chuột và nhấp) xoay quanh việc đưa ra quyết định nhặt lấy, sử dụng, ngắm nhìn và trò chuyện với bất cứ đồ vật hay NPC nào xuất hiện trong khung hình game. Người chơi sẽ phải lần mò từng ngóc ngách, click vào các điểm nghi vấn để khám phá game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vampire: The Masquerade – Bloodhunt: tựa game Battle Royale phong cách ma cà rồng mới toanh

Nếu bạn muốn chơi một tựa game đột phá về gameplay và cốt truyện thì có thể thử chiến tựa game này. Quá nhiều thứ kỳ hoặc làm bạn hào hứng hoặc cảm thấy dở hơi.

Paradigm đang được Epic Games cho tải miễn phí đến 22:00 ngày 5/5/2022.

Tải game: https://store.epicgames.com/en-US/p/paradigm-875c5c

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày