Trang chủ » Chuyện làng game » Vampire: The Masquerade – Bloodhunt: tựa game Battle Royale phong cách ma cà rồng mới toanh

Vampire: The Masquerade – Bloodhunt: tựa game Battle Royale phong cách ma cà rồng mới toanh

Team XemGame | 01/05/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vampire: The Masquerade – Bloodhunt cho phép game thủ chơi miễn phí, game sẽ cho bạn nhập vai vào những trận chiến ma cà rồng sinh tử.

Vampire: The Masquerade – Bloodhunt có đầy đủ các tính năng của một game bắn súng sinh tồn điển hình giống như PUBG: Battlegrounds, Fortnite Battle Royale, Apex Legends, Call of Duty: Warzone, Spellbreak… Game thủ sẽ chiến đấu một mình hoặc chơi tổ đội tối đa 3 người ở thành phố Prague thuộc Cộng Hòa Séc. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi còn lại một người hoặc một đội sau cùng.

Game xoay quanh việc loot đồ, bắn súng, tung kỹ năng, hồi máu và chạy BO trong màn đêm giữa những gia tộc ma cà rồng. Vampire: The Masquerade – Bloodhunt có 7 nhân vật đi kèm với bộ kỹ năng riêng, tạo ra phong cách chơi độc đáo. Bao gồm: Brute, Enforcer, Muse, Prowler, Saboteur, Siren và Vandal.

Dấu ấn riêng của Vampire: The Masquerade – Bloodhunt là hút máu NPCs để tăng sức mạnh cho nhân vật, cơ chế này đôi khi làm mất cân bằng game nghiêm trọng. Một số kỹ năng đáng chú ý của các ma cà rồng: lướt nhanh trên mặt phẳng, nhảy xa, chạy nhanh, tàng hình, hồi máu, tạo giáp, húc mạnh, đánh bom… Điều dựa trên những đặc điểm thuộc về gia tộc của họ.

Tổng cộng có 4 gia tộc, Ventrue (Enforcer) lấy quyền lực làm tôn chỉ hành động, các kỹ năng của gia tộc này hướng đến sự tiêu diệt nhanh chóng địch thủ dù cho phải chịu nhiều rủi ro. Brujah (Brute, Vandal) thích tốc độ, tính cơ động là thứ mà gia tộc Brujah sử hữu.

Nosferatu (Prowler, Saboteur) đề cao tính chiến thuật, chuyên thu thập thông tin xung quanh, kiểm soát bản đồ và hoạch định một trận đánh theo vĩ mô. Toreador (Siren, Muse) nơi hội tụ của trai xinh gái đẹp, họ quyến rũ con mồi bằng vẻ đẹp, sang trọng và quý phái.

Khả năng bay nhảy, trèo tường, ẩn nấp của các ma cà rồng là khá dễ dàng. Thêm cả bản đồ rộng với những dãy nhà cao tầng, lợp ngói, nhấp nhô gần như bất tận trong thành phố khiến cho súng ngắm phát huy tác dụng rất cao so với súng lục, súng trường và các vũ khí cận chiến khác.

Mặc dù cảnh quang được nhà phát triển game chút kỹ lưỡng, huyền ảo, tuyệt đẹp nhưng thiếu đi hiệu ứng cháy nổ, hư hỏng và đổ vỡ mỗi khi những cuộc chạm súng nổ ra. Âm thanh cũng có thiếu sót tương tự như vậy khi game quá tập trung vào tiếng súng hay chặt chém mà quên đi những tiếng động khác trong game, chẳng hạn như tiếng nhạc, tiếng la hét hay, tiếng đạn bắn vào thùng gỗ, thanh sắt…

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros bất ngờ xuất hiện trong một giải đấu có logo Riot Games khiến cộng đồng hoang mang

Ưu điểm

Có đầy đủ tính năng battle royale
Có thể cá nhân hóa nhân vật
Bối cảnh ma cà rồng tốt

Nhược điểm

Cơ chế chiến đấu chưa cân bằng
Âm thanh chưa tốt
Tương tác với NPCs chưa nhiều

Vampire: The Masquerade – Bloodhunt do Sharkmob AB phát triển và phát hành, hỗ trợ 13 ngôn ngữ nhưng không có tiếng Việt. Hiện tại game đang miễn phí trên PC (Microsoft Windows) và PlayStation 5.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày