Trang chủ » eSports » Valorant » BXH Valorant VCT Stage 1 thế giới, Gambit mất top 1, châu Á có tới 2 đại diện trong top 10

BXH Valorant VCT Stage 1 thế giới, Gambit mất top 1, châu Á có tới 2 đại diện trong top 10

Team XemGame | 18/02/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

VCT Stage 1: Challengers đang bùng nổ trên toàn thế giới với nhiều trận đấu hấp dẫn tại tất cả các khu vực.

Từ “cái nôi” của những đội tuyển mạnh nhất – EMEA và NA hay tại châu Á là Hàn Quốc và cả Việt Nam với sự xuất sắc của Big BAAM và OK. Đến hẹn lại lên, khi các đội tuyển đã bắt đầu có những trận đấu đầu tiên trong mùa giải mới, những cuộc đánh giá để tìm ra đội tuyển mạnh nhất, là ứng cử viên cho Valorant Master hay xa hơn là Valorant Champions năm nay đã lần lượt được các trang tin uy tín nước ngoài đánh giá. Dưới đây là top 10 đội tuyển mạnh nhất chiếm phần đông bình chọn từ khán giả.

Nhìn qua BXH có thể thấy thứ hạng của Valorant Power Ranking đầu năm nay phụ thuộc rất nhiều vào kết quả từ Valorant Champions 2021 diễn ra vào tháng 12 năm ngoài khi phần lớn các đội tuyển trong top 8 đều góp mặt. Ngoài ra, màn trình diễn của các đội tuyển trong những trận đấu đầu tiên tại VCT Stage 1: Challengers cũng củng cố thêm cho thứ hạng đó. 

Về thứ hạng cụ thể, như đã nói, các đội tuyển góp mặt trong top 8 đội tuyển mạnh nhất trong Valorant Champions vừa rồi phần lớn đều góp mặt trong top 10 đầu năm nay. Đứng đầu là đội tuyển vô địch VC 2021 vừa rồi – Acend. Những đội tuyển như Gambit, Fnatic, Cloud 9, OpTic Gaming, Liquid hay KRU Esports đều có thành tích tốt tại Valorant Champions vừa rồi cùng góp mặt trong top 8.

Các đội tuyển có thành tích tốt tại Valorant Champions đều nằm trong top 10

Thú vị hơn cả là trong danh sách có tới hai đội tuyển đến từ khu vực châu Á là XERXIA Esports hay được biết đến trước đó với cái tên X10 CRIT, đội tuyển còn lại không ai khác chính là Vision Strikers khi họ gần như out trình tất cả các đội tuyển còn lại tại khu vực Hàn Quốc với lối bắn chắc chắn với khẩu súng Phantom đã tạo nên thương hiệu của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Valorant patch 4.03 và những thay đổi đáng chú ý của Deathmatch

Vision Strikers và XERXIA Esports (X10 CRIT) là hai đại diện của châu Á góp mặt trong top 10

Các trận đấu trong khuôn khổ VCT Stage 1: Challengers tại các khu vực vẫn đang và sẽ diễn ra trong vòng nhiều tuần sắp tới trước khi bước tới Vòng Playoffs tại khu vực lớn tranh slot đến với Master. Cùng theo dõi và cổ vũ đội tuyển mình yêu thích và màn trình diễn của họ thời gian tới nhé.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày