Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant patch 4.03 và những thay đổi đáng chú ý của Deathmatch

Valorant patch 4.03 và những thay đổi đáng chú ý của Deathmatch

Team XemGame | 17/02/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Bản cập nhật 4.03 sắp sửa cập bến với sự thay đổi lớn từ Deathmatch sẽ cho những game thủ Valorant yêu thích chế độ này tin vui.

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố bản cập nhật Valorant 4.03 với những thay đổi hướng tới các agent Brimstone, Chamber… và đặc biệt chế độ Deathmatch đã được game thủ “ý kiến ý cò” rất nhiều thời gian gần đây. Vậy Deathmatch đã thay đổi như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua nhanh những thay đổi nhỏ tại phiên bản 4.03.

Về các agent, bản cập nhật 4.03 chứng kiến sự thay đổi của Brimstone khi người chơi sẽ không thể nhìn thấy kẻ thù trên bản đồ nhỏ thông qua chiêu cuối nữa. Cùng với đó là sửa lỗi của Chamber khi chiêu Kẻ Săn Đầu Người và Tour De Force của Chamber bay lơ lửng. Và Viper để hạn chế người chơi lợi dụng một số góc nhất định để lấy lợi thế về tầm nhìn khi sử dụng chiêu cuối.  

Valorant patch 4.03 và những thay đổi đáng chú ý của Deathmatch
Chiêu cuối của Brimstone đã được chỉnh sửa trong phiên bản 4.03

Riot Games cũng cải thiện khả năng phát hiện AFK để ngăn người chơi cố tình sử dụng nó để “cày” EXP. Ngoài ra, bản cập nhật 4.03 lần này cũng đánh dấu sự tối ưu hóa của Riot đến hiệu suất của game khi giúp cải thiện tới 15% cho CPU của người dùng toàn bộ server. Các nhà phát triển của Valorant cũng hy vọng thay đổi này sẽ giúp ích đáng kể cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : VCT 2022: BIG BAAM là đại diện đầu tiên bước vào vòng chung kết

Đến với thay đổi đáng chú ý nhất chính là Valorant Deathmatch. Trước khi chính thức ra mắt sự sửa đổi này, Riot Games đã thu thập rất nhiều ý kiến và phản hồi từ người chơi trong nhiều tháng gần đây. Những thay đổi đã được quyết định bao gồm: Vị trí hồi sinh của người chơi ở Deathmatch đã thông minh hơn rất nhiều, họ đã xóa bỏ những vị trí xuất hiện được đánh giá là “nguy hiểm”, tức là những vị trí trung tâm và trong tầm ngắm của nhiều người chơi khác.

Valorant patch 4.03 và những thay đổi đáng chú ý của Deathmatch
Deathmatch nhận nhiều thay đổi về thời gian và vị trí hồi sinh

Đồng thời cải thiện tính logic về vị trí xuất hiện để tăng khả năng người chơi đối mặt với nhau và hạn chế những tình huống “móc lốp”. Điều này sẽ giảm rất nhiều sự ức chế của người chơi khi liên tục nằm xuống sau khi hồi sinh và bị hạ gục bởi một người hết lần này đến lần khác. Để hạn chế tối đa sự ức chế hơn nữa, Riot cũng giảm thời gian hồi sinh từ 3 xuống 1,5 giây và vị trí hồi sinh sẽ ưu tiên các vị trí xa hơn so với nơi lần cuối bạn nằm xuống.

Valorant Deathmatch là một nơi tuyệt vời để giúp bạn cải thiện khả năng bắn và đặt tâm trong Valorant và tất cả các tựa game FPS vì yếu tố phản xạ và các cuộc đấu tay đôi xảy ra rất thường xuyên. Trước đó, trong hướng dẫn về cách leo rank Valorant, Gambit nAts cũng khuyên người chơi từ mức rank Bạch Kim trở xuống chơi càng nhiều Deathmatch càng tốt để cải thiện kỹ năng cá nhân của mình.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày