Trang chủ » Chuyện làng game » Cập nhật cho Hollow Knight: Silksong tưởng đùa Cá Tháng Tư hóa ra là thật

Cập nhật cho Hollow Knight: Silksong tưởng đùa Cá Tháng Tư hóa ra là thật

Team XemGame | 03/04/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc đã trải qua 5 năm dài bị delay, Hollow Knight: Silksong nhóm lên hi vọng cho người hâm mộ sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

Năm nay, cũng như mọi năm, làng game kỷ niệm Ngày Cá tháng Tư với vô số tin giả để chơi khăm hay đùa fan. Nhưng một trong những diễn biến bất ngờ nhất của Ngày Cá tháng Tư lại lại đến từ Hollow Knight Silksong, dưới dạng mở cửa trang cửa hàng Xbox cho tựa game được chờ đợi từ lâu. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là trang này là có thật – bất chấp dù rằng ngày Ngày Cá Tháng Tư có thể khiến fan bán tín bán nghi về động thái này.

Silksong đã trải qua 5 năm phát triển mà vẫn chưa rõ tăm hơi đặc biệt là ngày phát hành, vậy nên việc nhắc đến Silksong ra mắt đã trở thành trò đùa mỗi khi có buổi giới thiệu Xbox hoặc Nintendo. Vì vậy, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi trang này xuất hiện trên mạng xã hội vào hôm trước đã khiến không ít người hâm mộ ban đầu không muốn tin rằng đây là sự thật.

Tuy vậy sau khi ngày Cá Tháng Tư đã trôi qua mà trang chủ của nó vẫn còn tồn tại, thì dù có khó tin hay không cũng phải vui mừng rằng ngày Silksong ra mắt đã rất gần rồi.

Để trấn an fan, giám đốc tiếp thị sản phẩm Xbox Tao Sila đã đăng trên X (trước đây là Twitter) nói rằng “Không, đây không phải là trò đùa Cá tháng Tư. Trang Wishlist của Hollow Knight Silksong là hàng thật trên Xbox.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Tộc Trưởng Độ Mixi “bay” kênh Youtube 7 triệu người đăng ký, liệu có thể lấy lại?

Những người khác, bao gồm cả team chịu trách nhiệm tiếp thị game tại Team Cherry, cũng đăng liên kết tới trang cửa hàng. Mặc dù các trang preorder trên Steam, PlayStation và Nintendo đã tồn tại từ lâu nhưng việc bổ sung trang Xbox mang đến cho người hâm mộ niềm hy vọng khi trò chơi chuẩn bị phát hành vào ngày đầu tiên trên Game Pass.

Hơn nữa, Trang cửa hàng Xbox đã mang đến cho chúng ta thông tin mới về Silksong dưới dạng xếp hạng ESRB. Mặc dù xếp hạng “Mọi người trên 10 tuổi” không phải là chi tiết thú vị nhất vì nó giống với xếp hạng của phần game đầu, nhưng điều đó có thể có nghĩa là trò chơi đã gần đến ngày phát hành. Vì xếp hạng ESRB thường chỉ được thông qua khi mà một tựa game gần kề ngày ra mắt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày