Trang chủ » Chuyện làng game » Tộc Trưởng Độ Mixi “bay” kênh Youtube 7 triệu người đăng ký, liệu có thể lấy lại?

Tộc Trưởng Độ Mixi “bay” kênh Youtube 7 triệu người đăng ký, liệu có thể lấy lại?

Team XemGame | 02/04/2024 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tộc trưởng Độ Mixi bay kênh youtube Mixigaming trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ, liệu chuyện gì đã xảy ra, có nguy hiểm không?

Rạng sáng này hôm nay ngày 02/04, người hâm mộ và các thành viên trong Bộ Tộc Mixigaming không khỏi sửng sốt khi Tộc Trưởng đăng tải dòng trạng thái: “Một ngày thật tệ kết thúc bằng mất kênh youtube.dm cuộc đời.”

https://www.youtube.com/watch?v=WoZ7olAgHRY

Những tưởng đây chỉ là một lời trêu đùa, content 01/04 muộn nhưng không, kênh Youtube Mixigaming của Tộc Trưởng Độ Mixi đã bay và được chuyển thành Ripple. Được biết, đây là đơn vị phát hành một đồng tiền điện tử mang tên XRP tại nước ngoài nhưng có vẻ mang tinh thần scam, lừa đảo khi giá trị của đồng XRP đang thấp và đương nhiên với hành vi hack kênh youtube của người khác thì chúng ta chẳng còn nghi ngờ gì nữa.

Hiện tại, kênh đã ẩn toàn bộ các video trước đây của kênh Mixigaming gốc và livestream về tiền điện tử để thực hiện hành vi “lùa gà”. Đương nhiên là sẽ khó có người bị lừa bởi những chiêu trò này nhưng mọi người đều lo lắng không biết kênh Mixigaming có thể lấy lại được không và những video trước đây sẽ được xử lý như thế nào? Thông tin này cũng được nhà đài VTV đưa tin trên fanpage chỉnh thức và cảnh tỉnh các content creator khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Tuy nhiên, đây không phải là hành động hack kênh hiếm gặp mà rất nhiều người đã bị hack. Có lẽ ai đó quản lý kênh Mixigaming đã ấn nhầm vào các link lạ hoặc bị quét tài khoản google bằng một cách nào đó hoặc các hình thức tinh vi hơn. Nhưng phần lớn các trường hợp hack này đều không nguy hiểm và có thể được hỗ trợ và lấy lại kênh sau khoảng 3-7 ngày xác minh và làm việc. Các video khả năng cao cũng sẽ không bị ảnh hưởng nên mọi người cũng đừng quá lo lắng.

Cùng chờ những thông tin tiếp theo khi kênh sóng của Tộc Trưởng trở lại hoạt động bình thường nhé.

Xem thêm: Lực lượng 4 đội tại Playoffs VCS Mùa Xuân 2024, giải đấu bỗng hấp dẫn lạ thường!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày