Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cassette Beasts – tựa game mobile giải trí thu thập quái vật như Pokémon mở đăng ký

Cassette Beasts – tựa game mobile giải trí thu thập quái vật như Pokémon mở đăng ký

Team XemGame | 21/05/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cassette Beasts, game nhập vai sưu tập quái vật, đang mở đăng ký trước trên Google Play và Appstore trước khi ra mắt vào ngày 4 tháng 6.

Đến từ nhà phát hành Raw Fury và Bytten Studio, hệ thống chiến đấu kết hợp quái vật cải tiến của Cassette Beasts đã gây được tiếng vang trên PC và giờ phiên bản mobile sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn trải nghiệm nó trong lòng bàn tay.

Cassette Beasts là sự kết hợp giữa Pokemon và game nhập vai cổ điển, trong đó bạn sẽ bắt các quái vật bằng băng cassette đặc dụng trong game. Thu thập các băng cassette khác nhau và kết hợp chúng để tạo thành những con quái vật khác nhau để đối đầu với những kẻ thù mạnh hơn, đồng thời khám phá thế giới RPG đẳng cấp cổ điển lấy cảm hứng từ những trò chơi nhập vai hay nhất của thập niên 80 và 90.

Raw Fury có nhiều tựa game đã được chuyển thể từ game PC lên các thiết bị di động phù hợp với nền tảng này. Cassette Beasts cũng là một lựa chọn mới thú vị trong số này, và game cũng dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fortias Saga: game chiến thuật đậm tính giải trí cho game thủ thử qua

Cho dù bạn có hoài niệm về thập niên 80, băng cassette và tất cả những thứ nhạc jazz đó hay không, sự kết hợp giữa trò chơi nhập vai đẳng cấp cổ điển và cách tiếp cận sáng tạo hơn về thể loại sưu tập sinh vật quen thuộc chắc chắn sẽ thu hút một số người chơi thử qua tựa game này.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày