Trang chủ » Chuyện làng game » Caster kỳ cựu CS:GO bị bóc phốt bùng nợ để “đầu tư mạo hiểm”

Caster kỳ cựu CS:GO bị bóc phốt bùng nợ để “đầu tư mạo hiểm”

Team XemGame | 20/03/2021 14:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn thân của Minh Popper là người tố cáo nam caster đã bùng nợ và đặt điều để không phải trả số tiền lên đến 46 triệu đồng.

Là thành viên trong 500Bros và là một caster quen mặt trong các giải đấu của CS:GO, Minh Popper đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp Esports của mình và sở hữu được lượng người hâm mộ trung thành đông đảo.

Thế nhưng bất ngờ, T. – một người bạn thân và cũng là một cái tên máu mặt trong làng CS:GO Việt đã lên tiếng tố cáo Minh Popper không những quỵt nợ mà còn đơm đặt và nói xấu về anh trong khi anh là người đã từng giúp đỡ và bên cạnh nam caster trong những lúc khó khăn.

Theo như lời tố cáo, Minh Popper đã mượn một số tiền lớn của anh T. để “đầu tư” và “làm kinh tế”, nhưng thực chất Minh Popper đã đổ hết số tiền đó vào bet (một hình thức cá cược thông qua game) và không có khả năng trả nợ. Sau khi bị anh T. đòi nhiều lần và hứa hẹn nhưng không trả, Minh Popper đã lấy lý do anh T. từng chửi vợ anh để không hoàn trả số nợ đó.

Có thể bạn muốn xem: Nữ cosplayer gốc Việt tức giận, kêu gọi chống lại nạn phân biệt chủng tộc

Qua tìm hiểu, “đầu tư mạo hiểm” và “đầu tư nhạy cảm” mà Minh Popper đã từng chia sẻ với anh và rủ rê tham gia đều là bet, không những vậy Minh Popper cũng đã nhiều lần lấy các item của anh T. mà không có sự cho phép.

Tin nhắn được một người bạn của anh T. cung cấp

Anh T. cũng nói thêm, anh chính là người đứng ra hòa giải chuyện gia đình cho Minh Popper khi cả hai muốn ly hôn, và chính anh cũng là người mắng mỏ cô vợ khi cô có những từ ngữ không hay dành cho chồng mình là Minh Popper. Chính vì thế, lý do anh T. chửi vợ dẫn đến việc không trả nợ của nam caster là không hợp lý.

Hiện tại, Minh Popper vẫn chưa có động thái đáp trả công khai, trong khi anh T. vẫn liên tiếp cập nhật các chứng cứ cho rằng nam caster vẫn đang đi đặt điều và nói xấu sau lưng anh, nhưng vẫn chưa hề có ý định trả số nợ đang tồn đọng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày