Trang chủ » Chuyện làng game » Cerberus Esports lên ngôi vô địch tại PGS 3 của PUBG Esports, ngạo nghễ được VTV24 đưa tin

Cerberus Esports lên ngôi vô địch tại PGS 3 của PUBG Esports, ngạo nghễ được VTV24 đưa tin

Team XemGame | 27/05/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cerberus Esports lên ngôi vô địch PGS 3 của tựa game PUBG và là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam vô địch thế giới tại một tựa game PC.

Hôm qua thực sự là một ngày bùng nổ của người hâm mộ Esports Việt Nam khi lần đầu tiên tại một tựa game PC, chúng ta có thể dành chức vô địch thế giới. Chức vô địch đầu tiên đến với Việt Nam nằm ở bộ môn PUBG khi đại diện duy nhất của chúng ta là Cerberus Esports tham dự đấu trường PGS 3 và sắp tới là PGS 4 đã tạo nên cơn địa chấn với chức vô địch lần đầu tiên cho khu vực APAC và Việt Nam.

Ngay từ những trận đấu đầu tiên, CES đã thể hiện được vị thế nhà vua sau khi lên ngôi tại APAC. Những trận đấu xuất sắc, top 20 kills là những gì chúng ta đã dành được để nhanh chóng ghi tên mình vào Vòng Chung Kết tổng. “Con quái vật” Himass tiếp tục chứng minh mình là tuyển thủ PUBG xuất sắc nhất thế giới hiện tại với mọi chỉ số, điểm hạ gục out trình so với phần còn lại.

Kết thúc giai đoạn Vòng Bảng, Himass cũng ghi tên mình vào lịch sử của PGS khi là tuyển thủ dành được nhiều kills nhất tại giải đấu với con số 150 sau khi hệ thống giải đấu này trở lại vào năm ngoái. Trước khi bước đến Vòng Chung Kết với 16 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới, CES đã nhận được nhiều kỳ vòng từ người hâm mộ và cả Himass nữa sau khi có vị trí thứ 2. Đã có những lời thách thức từ đội tuyển top 1 là Twisted Mind để xem ai sẽ là đội tuyển mạnh nhất thế giới từ cả 2.

TWIS thực sự chứng minh được sức mạnh của họ sau khi xmpl gia nhập. Những tình huống giao tranh xuất sắc, đi bo chuẩn xác giúp TWIS nhanh chóng bỏ xa các đội tuyển còn lại. Tuy nhiên, CES luôn bám đuổi gắt gao trong 2 ngày thi đấu đầu tiên và luôn duy trì khoảng cách ở con số 20 điểm với Twisted Mind hay cả Soniqs.

Để rồi thi đấu bùng nổ tại ngày cuối cùng và bứt phá hơn 70 điểm sau ngày thi đấu đó. Trong khi TWIS và SQ cùng choke khi không được bo ủng hộ. Từ thế khó, CES vươn lên cách đối thủ hơn 20 điểm và lên ngôi vô địch sau trận đấu quyết định thứ 18 với 163 điểm.

Xem thêm: ĐTCL 14.10b: Garen Anh Hùng Truyền Thuyết cosplay lại mùa 10 “bất tử” cùng lối lên đồ này

Himass trở thành MVP của giải đấu và các tuyển thủ CES cũng nhận được nhiều lời tán thưởng từ người hâm mộ. “Nhà đài” VTV cũng đăng tải thông tin về đội tuyển PUBG của chúng ta sau khi lên ngôi vô địch tại đấu trường quốc tế và thực sự là rất ngạo nghễ. CES dành được 100.000 USD tiền thưởng và sẽ tiếp tục ở lại Thượng Hải để chuẩn bị cho PGS 4 sẽ tiếp tục diễn ra tuần sau nữa. Chúc các tuyển thủ tiếp tục duy trì phong độ và đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày