Trang chủ » Chuyện làng game » Chỉ trừng mắt nhìn vào máy quay, Vlogger vô danh vụt sáng trong một đêm

Chỉ trừng mắt nhìn vào máy quay, Vlogger vô danh vụt sáng trong một đêm

Team XemGame | 07/08/2020 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngồi bất động và nhìn chằm chằm vào máy quay trong hơn 2 tiếng, một vlogger Indonesia thu hút gần 3 triệu lượt xem và có thêm hàng nghìn follow trên mạng.

Vlogger Didit (Indonesia) bất ngờ nổi tiếng sau khi thực hiện thử thách ngồi im, không làm gì trong vòng 2 giờ 20 phút.

Đoạn video tưởng như không có gì đặc biệt của Didit lại nhận được hơn 680.000 lượt xem và gần 40.000 lượt yêu thích chỉ sau vài giờ đăng tải.

Trong video này, vlogger người Indonesia chỉ ngồi bất động và nhìn chằm chằm vào máy quay. Anh chàng không trò chuyện hay rời khỏi vị trí trong suốt 2 tiếng đồng hồ. Dân mạng tỏ ra bất ngờ và tò mò trước “khả năng” độc nhất vô nhị của vlogger. Tuy nhiên, không ít người cho rằng thật khó hiểu khi một clip không có nội dung gì đặc sắc lại có thể thu hút nhiều người xem đến vậy.

“Không làm gì trong vòng 2 tiếng, thật ngớ ngẩn”, “Những người bỏ ra hơn 2 tiếng để ngồi xem một thanh niên chẳng làm gì cả còn điên rồ hơn”… là những bình luận của dân mạng dưới vlog mới nhất của Didit.

Có thể bạn muốn xem: Thầy giáo tôi là streamer: Ngày đi dạy, tối stream quyên tiền ăn trưa cho học sinh

Chia sẻ về clip “2 giờ không làm gì cả”, Didit cho biết anh lấy ý tưởng từ các sản phẩm của danh hài Russell Peters, người nổi tiếng với clip 15 phút bất động trước camera.

“Mạng xã hội thúc giục tôi tạo ra những nội dung giáo dục giới trẻ. Và cuối cùng, quá mệt mỏi và miễn cưỡng phải suy nghĩ nên làm gì, tôi đã tạo ra video này. Mọi người có thể đặt câu hỏi lợi ích của nó là gì. Điều đó tùy thuộc ở bạn, hy vọng người xem sẽ cảm thấy thú vị, được giải trí”, vlogger viết. Didit cũng không ngờ sản phẩm của mình lại viral đến vậy. Sau clip này, anh chàng đã có thêm 14.000 người theo dõi kênh cá nhân.

Đây không phải lần đầu tiên các video không có nội dung rõ ràng nhưng lại bất ngờ “chiếm sóng” mạng xã hội. Trước đó, người đàn ông Malaysia tên AC Hami đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem trên mạng thông qua các video livestream cảnh mình đang ngủ. Hay một thanh niên người Trung Quốc có tên Yuansan có thêm 1 triệu lượt theo dõi và nhận được quà tặng trị giá hàng nghìn USD sau khi phát trực tiếp từ phòng ngủ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày