Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chiến Trường Viêm Hoàng – nơi phân đua cao thấp trong Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile

Chiến Trường Viêm Hoàng – nơi phân đua cao thấp trong Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile

Team XemGame | 07/12/2020 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Sàn đấu” Chiến Trường Viêm Hoàng có gì vui mà đã giúp Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile (Tien Hiep Tien Truyen) khẳng định được cái chất riêng!!!

Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile gần đây là một cái tên khá nổi trong cộng đồng game thủ MMORPG Việt dạo gần đây khi vừa khai mở cho các game thủ vào trải nghiệm một thế giới Đại Hoang rộng lớn, đầy thử thách và đồng thời cũng là một trong những game có hệ thống PK thú vị mà các game thủ đam mê lối chơi nhập vai tiên hiệp, tu tiên không thể bỏ lỡ.

Chiến Trường Viêm Hoàng – Ai Thắng Làm Vua, Ai Thua Thì Lần Sau Đánh Tiếp.

Khi tham gia hoạt động Viêm Hoàng chiến các Tiên Hiệp sẽ được chia đội ngẫu nhiên thành 2 phe Viêm Đế và Hoàng Đế gồm 15 người mỗi phe. Điểm thú vị là trong thời gian chờ đợi ghép đội, chúng ta sẽ cùng nhau tụ tập nhảy quanh lửa trại theo những điệu nhảy khá lạ và vui nhộn mà còn được hít EXP nữa nè. 

Chiến Trường Viêm Hoàng - nơi phân đua cao thấp trong Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile
Khu chờ đợi với cả trăm người “ lắc lư” mỗi chiều

PK 1 với 1 đã khó rồi nay lại là PK 15 vs 15 thì lại càng là một thử thách đối với các game thủ. Trong thời gian chiến đấu, diệt được thành viên đối thủ sẽ có thể tăng điểm cho đội của mình, đến cuối cùng phe nào đạt được điểm cao hơn sẽ là phe chiến thắng và dành được phần thưởng cao hơn phe thất bại.

Chiến Trường Viêm Hoàng - nơi phân đua cao thấp trong Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile
Đánh nhau bất chấp anh em bạn dì vì chiến thắng
Chiến Trường Viêm Hoàng - nơi phân đua cao thấp trong Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile
Đánh đến độ chết hồi nào vẫn chưa hay luôn

Phải nói đây là một trong những hoạt động Pk có tính chất chia rẽ tình anh em, bạn bè nhất vì chia đội là phân theo ngẫu nhiên nên chẳng có gì lạ khi chúng ta có thể thấy được anh em hay người yêu mình bên phe địch và mình thì bị ăn hành sấp mặt với những người “ mãi là anh em” của mình đó nha. Chưa kể đây là một hoạt động có liên server nên sẽ ngày càng khiến cuộc chiến “ đẫm máu” hơn để dành được ngôi vị cao nhất trong Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện “cưng xỉu” khiến người chơi xao xuyến

Đặc biệt hơn khi đánh Chiến Trường Viêm Hoàng vào ngày liên server sẽ có xuất hiện boss lớn trong phó bản chiến trường, boss là thứ không thể thiếu để 2 phe cạnh tranh nhau vì khi đồng lòng diệt Boss thì cả phe sẽ được tăng thuộc tính như HP, công, thủ…tạo nên một lợi thế lớn cho phe của mình trong trận đấu. 

Chiến Trường Viêm Hoàng - nơi phân đua cao thấp trong Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile
Boss vừa trồi lên là cả đám hết hồn quay lại đánh!!!!

Tuy nhiên, để diệt được Boss thì nên là cả đội cùng chiến vì Boss này cực kì trâu và nếu bạn không mạnh thì có khi bị Boss “vả” chết trước khi bị đối phương đánh chết nữa đấy nhé.

Kỹ năng là chưa đủ mà đôi khi cần cả sự đoàn kết và hỗ trợ từ đồng đội của mình để cùng nhau hạn chế được tối đa cơ hội cho đối thủ ghi điểm và dành được điểm nhiều nhất về cho đội của mình. Bạn sẽ là ai trong cuộc chiến này? Thắng thua là do chính mình quyết định!

Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
Tải game ngay : https://xemgame.onelink.me/S5NH/THTT

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tiên Hiệp Tiền Truyện

▪ Đánh giá: 8.4 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày