Trang chủ » Thư viện game » Tiên Hiệp Tiền Truyện
Tải game về máy
Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tiên Hiệp Tiền Truyện

▪ Đánh giá: 8.4 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

Trang chủ Fanpage

8.4 trên 10 được 14 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tiên Hiệp Tiền Truyện ✅ Tien Hiep Tien Truyen là tựa game mobile Nhập Vai Tiên Hiệp được yêu thích nhất hiện nay bởi những trải nghiệm tuyệt đỉnh mang phong cách phiêu lưu tranh bá.

   

  Game Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile lấy bối cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Cho đến khi khai định được non sông, các Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh để tìm ra người mạnh nhất. Thiên hạ đã là như vậy từ thời xa xưa…. Đại Hoang rộng lớn, Anh Hùng hào kiệt nhiều vô số kể, ai là người bước đến được nơi cao nhất? Một thế giới mới lạ và thú vị đang dần được mở ra…. Thắng hay thua là do ta định đoạt!

   

  Game Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mang đến 5 class bao gồm: Hợp Hoan, Thiên Âm, Thanh Vân, Cửu Lê và Khiên Cơ. Mỗi class đều có ngoại hình thuộc những hình mẫu được yêu thích ở game tiên hiệp và sở hữu những khả năng, đặc trưng riêng về sức mạnh.Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile cung cấp nhiều trải nghiệm đáng mong đợi. Từ hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp bay bổng. Chưa kể đến, người chơi còn được treo quái cày cấp lên kinh nghiệm nhanh chóng với nhiều bãi quái train liên server. Ngoài ra còn có các khu tu luyện và thành lũy để tham gia các hoạt động trong game, thu thập nhiều phần thưởng hữu ích cho việc phát triển sức mạnh.

  Game Tiên Hiệp Tiền Truyện

  Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile không thiếu các hoạt động đặc sắc của dòng game tiên hiệp nhập vai, điển hình phải kể đến Pháp bảo, tu luyện huyết mạch, hệ thống thú cưỡi đa dạng có thể nhuộm màu tùy thích, tuyệt cảnh thí luyện, tính năng Gia Tộc với nhiều phúc lợi, tính năng Kết Hôn giúp kích hoạt thêm cả những kĩ năng đặc biệt. Đáng được mong chờ nhất là những đấu trường PK khốc liệt như Viêm Hoàng Tranh Bá 15vs15, Kỳ Sơn Chiến mang về vinh quang gia tộc,…

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME TIÊN HIỆP TIỀN TRUYỆN Mobile:

  + Đồ họa đậm chất tiên hiệp, bản đồ rộng lớn.
  + 5 class đặc sắc với những phong cách chiến đấu đa dạng cho người chơi lựa chọn.
  + Chuỗi tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai.
  + Lối chơi đề cao tính cộng đồng, gắn kết người chơi.
  + Thỏa sức cày cuốc, vật phẩm đều có thể kiếm được thông qua hoạt động.

   

  Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
  Tải game tại ĐÂY

  thêm
  hình ảnh
  • Tiên Hiệp Tiền Truyện | XEMGAME.COM
  • Tiên Hiệp Tiền Truyện | XEMGAME.COM
  • Tiên Hiệp Tiền Truyện | XEMGAME.COM
  • Tiên Hiệp Tiền Truyện | XEMGAME.COM
  • Tiên Hiệp Tiền Truyện | XEMGAME.COM

  Tải game Tiên Hiệp Tiền Truyện mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tiên Hiệp Tiền Truyện trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phoeniz.

  + Tải game Tiên Hiệp Tiền Truyện trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phoeniz.

  + Download bản APK game Tiên Hiệp Tiền Truyện cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phoeniz.


  Nhận giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Phoeniz gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG