Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm hiểu sức mạnh của 5 lớp nhân vật Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tìm hiểu sức mạnh của 5 lớp nhân vật Tiên Hiệp Tiền Truyện

Team XemGame | 30/11/2020 17:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

5 lớp nhân vật Tiên Hiệp Tiền Truyện (Tien Hiep Tien Truyen) không chỉ có vẻ ngoài chuẩn tiên hiệp mà còn có bộ skill siêu ngầu riêng.

Ngay từ giao diện lựa chọn nhân vật, cộng đồng game thủ đã bối rối trước 5 class Tiên Hiệp Tiền Truyện không những có vẻ ngoài đẹp mắt với nhiều kiểu hình được fan game tiên kiếm hiệp ưa chuộng. Mà càng đi sâu tìm hiểu càng phô diễn nhiều đặc điểm nổi bật riêng. Nhất là mỗi class đều có một bộ skill siêu ngầu tạo nên phong cách và thế mạnh trong mỗi trận chiến solo hay phối hợp cùng đồng đội.

CLASS CỬU LÊ – ĐAO KHÁCH DŨNG MÃNH

Cửu Lê là class Tiên Hiệp Tiền Truyện được xem là có phòng thủ tốt nhất trong tất cả các nhân vật. Với các kỹ năng nghiêng về phòng thủ và tấn công tầm gần nên luôn khiến các đối thủ của mình ngao ngán trước độ “trâu” và sát thương vật công mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, class Cửu Lê còn có khả năng phản sát thương và đánh càng lâu thì càng có nhiều lợi thế nên vị soái ca này càng chứng thực được sự dũng mãnh 1 địch 100 trên chiến trường.

Bộ kĩ năng của Cửu Lê bao gồm:

+ Trục Nhất Quyết: Cắm đao xuống đất và dùng sức mạnh gây vỡ mặt đất khiến kẻ thù nhận sát thương cao và giảm tốc độ di chuyển.
+ Bát Hoang Nhục: Dùng sức mạnh để phá vỡ mạnh đất đồng thời hất tung đối thủ và khiến đối thủ nhận sát thương cao kèm choáng.
+ Bất Khuất Cốt: Gây sát thương quần công cho địch trong một phạm vi nhất định, đồng thời skill bị động cũng sẽ hỗ trợ tăng thêm điểm trừ máu của đối thủ khi bị dính đòn.
+ Đại Mộng Quy: Tạo ra xung quanh nhân vật vòng nộ khí vàng gây sát thương cho đối thủ đồng thời phản sát thương tấn công vào bản thân trong một thời gian ngắn.
+ Đào Hoa Mạch: Phóng Kiếm Khí vào sát thủ gây sát thương cao, đồng thời skill bị động cũng buff giảm sát thương và kéo giãn khoảng cách với địch.
+ Cự Thần Linh: Tăng thủ của bản thân và đồng đội, kèm theo vung đao tấn công liên tục về phía trước, nhát đao cuối cùng sẽ đánh bay kẻ thù ra xa.

CLASS THANH VÂN – BẬC THẦY KIẾM PHÁP

Với khả năng khống chế quấy nhiễu kẻ thù và bộ bí kíp công pháp tấn công tầm xa mang lại cho Thanh Vân một lợi thế vô cùng lớn khi PK trong game Tiên Hiệp Tiền Truyện.

Đây là class có năng lực cân bằng trong việc vừa thủ vừa công vừa khống chế nên Thanh Vân là môn phái được dự đoán sẽ có nhiều người chơi lựa chọn nhất. Nhưng tất nhiên đây cũng không phải là một lựa chọn dễ dàng khi việc điều khiển, sử dụng các kĩ năng một cách nhuần nhuyễn và hợp lý cho class này không hề dễ.

Nhưng không thể phủ nhận, cỡ như class Thanh Vân mà dồn sát thương một cái thôi thì nhìn lượng sát thương nhảy đột biến như vậy không mê mới là lạ, vừa đẹp trai vừa sát thương cao thì chẳng ai muốn từ chối.

Bộ kĩ năng của Thanh Vân gồm:

+ Thạch Khấu Tuyết: Biến nước thành băng để tấn công trong diện rộng và gây đóng băng cho đối thủ trong một thời gian.
+ Vân Lộng Ảnh: Triệu hồi Lôi Long mang theo Phi Kiếm tấn công trên một đường thẳng và skill bị động hỗ trợ cho kĩ năng Vạn Tượng Nhẫn gây thêm sát thương cho địch.
+ Quan Thủy Nguyệt: Lập kiếm trận bát quái tấn công kẻ địch trong phạm vi hình tròn lần đầu và tiếp tục bằng Phi Kiếm sau đó.
+ Đoạn Trường: Triệu hồi sấm sét và giáng đại kiếm gây sát thương trong khu vực thi triển. Ngoài ra còn có thể buff cho nhân vật và đồng đội gần đó nhận được trạng thái Thần Tốc.
+ Bằng Hư Ý: Thi triển triệu hồi kiếm bên cạnh gây sát thương liên tục cho địch trong vùng thi triển và buff điểm công, HP, kháng vĩnh viễn.
+ Trục Yên Hà: Xoay kiếm thành xoáy tấn công kẻ thù trong khu vực xoáy và trong 4s buff thủ và kích hoạt dãn cách.

This image has an empty alt attribute; its file name is suc-manh-5-lop-nhan-vat-tien-hiep-tien-truyen-4.jpg

CLASS HỢP HOAN – SÁT THỦ ẨN MÌNH

Nữ class Tiên Hiệp Tiền Truyện này có thân pháp linh động, bộ pháp nhẹ nhàng, di chuyển lưu loát kèm các kỹ năng về ẩn thân và tạo ảo ảnh là một trong những lợi thế giúp Hợp Hoan đối mặt với các đối thủ khác.

Bên cạnh đó, với các kỹ năng tấn công tầm gần và chớp nhoáng gây bạo kích cực cao, Hợp Hoan được đánh giá là một trong những class đáng gờm nhất trong thế giới Tiên Hiệp. Những Class nào mà máu giấy là coi như chết trong chợp mắt khi đối mặt với Hợp Hoan.

Bộ kĩ năng của Hợp Hoan bao gồm:

+ Hoang Đường Tội: Tăng điểm né tránh và vào trạng thái ẩn thân để tấn công, gây choáng kẻ thù khi di chuyển trong khi ẩn thân.
+ Tà Bồ Đề: Phóng phi đao vòng tròn gây sát thương cho kẻ địch và đồng thời hỗ trợ tăng sát thương, né tránh cho nhân vật nếu HP còn thấp.
+ Tham Ma Chướng: Tấn công nhanh theo đường thẳng về phía trước và gây khống chế tốc độ di chuyển của kẻ địch.
+ Cực Nhạc Ca: Tăng các điểm thuộc tính như máu, công và kháng đồng thời công pháp này cũng tạo ra tàn ảnh gây sát thương và đánh bay địch.
+ Vô Lượng Kiếp: Gây ảo ảnh thành một màn đen và tấn công kẻ địch trong khu vực đồng thời gây khống chế xung kích và tốc độ của kẻ thù trong khu vực ảo ảnh.
+ Độ Hoàng Tuyền: Tấn công liên tục về phía trước gây sát thương cao và giảm chính xác cùng hiệu quả trị liệu của đối thủ.

Tìm hiểu sức mạnh của 5 lớp nhân vật Tiên Hiệp Tiền Truyện

Có thể bạn muốn xem thêm: Những lý do để bạn không nên bỏ lỡ game nhập vai Tiên Hiệp Tiền Truyện

CLASS KHIÊN CƠ – THẦN XẠ BÁCH TRÚNG

Nữ xạ thủ bé nhỏ của Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile nhưng năng lực vô cùng mạnh mẽ với các kỹ năng tấn công tầm xa với tốc độ cao, dồn sát thương cực lớn đến kẻ thù. Đặc biệt class Khiên Cơ còn rất linh động trong việc vừa đánh quần công vừa đánh solo. Tuy thân hình loli đáng yêu nhưng không dễ bị bắt nạt.

Tìm hiểu sức mạnh của 5 lớp nhân vật Tiên Hiệp Tiền Truyện

Bộ kĩ năng của Khiên Cơ gồm:

+ Truy Mệnh Tiễn: Tấn công bắn tiễn về phía trước theo hình quạt gây sát thương công cao và có khả năng khiến địch giảm tốc.
+ Dạ Bồng Lai: Bắn tên xung quanh gây sát thương liên tục cho địch trong phạm vi và tăng vĩnh viễn các chỉ số HP, công, kháng của nhân vật.
+ Nguyệt Đãi Tiêu: Bắn tên xung quanh hóa thành ngọn lửa, nếu trúng địch sẽ gây ra nổ và đánh bay kẻ địch.
+ Quán Nhật Cung: Thi triển khả năng bắn cung của mình trong phạm vi hình quạt gây sát thương công cực cao cho đối thủ đồng thời được buff công và rút HP của địch theo tỉ lệ máu của nhân vật.
+ Nhật Trụy Không: Bắn mưa tên lửa vào kẻ địch và có xác suất gây hiệu ứng đốt cháy địch đồng thời có xác suất đánh dấu vào địch gây giảm né và hiệu quả trị liệu của đối thủ.
+ Kinh Bạch Vũ: Khi tấn công kèm theo mũi tên còn xuất hiện Kim Ô Hỏa gây sát thương công cho đối thủ.

Tìm hiểu sức mạnh của 5 lớp nhân vật Tiên Hiệp Tiền Truyện

CLASS THIÊN ÂM – PHÁP SƯ TRỊ LIỆU

Với các kỹ năng đánh tầm xa và hỗ trợ, class Thiên Âm của game Tiên Hiệp Tiền Truyện hơi thua thiệt về độ sát thương gây ra so với class khác nhưng bù lại có các kỹ năng hỗ trợ về trị liệu cho bản thân và đồng đội khiến vai trò và vị thế của Thiên Âm không hề nhỏ trong các trận chiến.

Nữ pháp sư có lối đánh quần công, farm quái diện rộng, sát thương cũng không phải dạng vừa và đặc biệt skill cũng lung linh không kém sẽ là một trong những sự lựa chọn không làm người chơi thất vọng.

Tìm hiểu sức mạnh của 5 lớp nhân vật Tiên Hiệp Tiền Truyện

Bộ kĩ năng của Thiên Âm bao gồm:

+ Độ Xuân Phong: Phóng ký sinh gây sát thương cho địch vừa có thể tăng thêm sát thương hỗ trợ khi dùng skill Kì Chúc Linh.
+ Chúc Linh Tế: Giúp cho nhân vật tạo trận pháp để trị liệu cho đồng đội và tăng kháng cho bản thân và chia sẻ 75% hiệu quả buff cho đồng đội.
+ Li Hồn Tế: Lập trận pháp gây nổ tạo sát thương xung quanh và đánh bay kẻ thù, càng đánh nhiều người càng có thể tăng điểm giảm sát thương của chính mình.
+ Sinh Vạn Vật: Tạo ra được một làn sóng tấn công về phía trước đồng thời còn tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội
+ Bổ Thiên Thức: Ném cầu hoa về phía trước để tấn công và cầu hoa cũng sẽ gây sát thương khi quay trở về đồng thời có tác dụng hồi lại HP cho mình.
+ Ngự Âm Dương: Phóng nọc độc để gây sát thương từ từ và gây giảm tốc cho địch. Đồng thời với skill bị động bản thân nhân vật được tăng thêm điểm chính xác.

Tìm hiểu sức mạnh của 5 lớp nhân vật Tiên Hiệp Tiền Truyện

Các lớp nhân vật Tiên Hiệp Tiền Truyện, tùy theo kiểu hoạt động mà người chơi tham gia có thể điều chỉnh bảng kĩ năng sử dụng để tạo ra những combo hiệu quả nhất.

Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
Tải game ngay : https://xemgame.onelink.me/S5NH/THTT

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tiên Hiệp Tiền Truyện

▪ Đánh giá: 8.4 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày