Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile quá tải người chơi ngày ra mắt

Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile quá tải người chơi ngày ra mắt

Team XemGame | 27/11/2020 17:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile (Tien Hiep Tien Truyen) đang nhận được sự yêu mến từ cộng đồng, dự định mở server mới liên tục để đón tân thủ.

Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile, tựa game MMORPG 3D chủ đề tiên kiếm hiệp vừa chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng nay đã nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt.

Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile tưng bừng mở server mới chỉ trong ngày đầu ra mắt

Với cốt truyện hoành tráng xoay quanh các thế lực Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 lớp nhân vật gồm: Cửu Lê, Thanh Vân, Thiên Âm, Khiên Cơ và Hợp Hoan để hùng bá đại địa và trở thành người đứng đầu vượt lên tất cả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tặng 500 giftcode Tiên Hiệp Tiền Truyện nhân dịp ra mắt

Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt được chăm chút kỹ lưỡng, trong Tiên Hiệp Tiền Truyện người chơi hệ “dân cày” còn được thoải mái cạnh tranh công bằng với người chơi hệ nạp. Nếu chăm chỉ và biết cách cày, thì bạn “on top” rất là dễ dàng luôn!!!

Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile tưng bừng mở server mới chỉ trong ngày đầu ra mắt

Hiện tại sau sự thành công của máy chủ S1 Thần Long, server mới sẽ tiếp tục được mở ra để đáp ứng cho các game thủ vì số lượng tân thủ đổ vào tựa game này thật sự rất lớn.

Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile tưng bừng mở server mới chỉ trong ngày đầu ra mắt

Bởi vì vậy chính thức vào lúc 14h ngày hôm nay, server S2 -Uy Lân đã được khai mở cùng những phần thưởng tân thủ vô cùng hấp dẫn :

Tiên Hiệp Tiền Truyện mobile tưng bừng mở server mới chỉ trong ngày đầu ra mắt

Chưa dừng ở đó, được biết hiện tại nhà phát hành Phoeniz đang có dự định ra mắt các máy chủ mới tuần tự vào lúc 10h và 14h mỗi ngày. Chắc tần suất sinh server mới dày đặc như vậy là để cộng đồng có thể thỏa sức “cày cuốc” và rinh về những phần thưởng vô cùng giá trị cho mình như bảng xếp hạng lực chiến, cấp, pet,…… 

Hiện tại dù mới chỉ ra mắt chính thức sáng nay, nhưng số lượng người chơi đầu quân cho Tiên Hiệp Tiền Truyện vẫn không ngừng mở rộng. Đó là những mình chứng rõ ràng nhất chứng tỏ sức hút “khó cưỡng” của tựa game này.

Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
Tải game ngay : https://xemgame.onelink.me/S5NH/THTT

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tiên Hiệp Tiền Truyện

▪ Đánh giá: 8.4 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày