Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng 500 giftcode Tiên Hiệp Tiền Truyện nhân dịp ra mắt

Tặng 500 giftcode Tiên Hiệp Tiền Truyện nhân dịp ra mắt

Team XemGame | 27/11/2020 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, Tiên Hiệp Tiền Truyện (Tien Hiep Tien Truyen) tặng ngay hàng trăm giftcode đầy giá trị.

Nhận giftcode

Còn lại: 369

Hướng dẫn kích hoạt giftcode :

Sau khi vào game, tại giao diện chính của game chọn phần Phúc Lợi. Trong giao diện Phúc Lợi chọn vào tab Thẻ Quà sẽ dẫn đến giao diện để nhập Giftcode. Nhập Giftcode nhận được vào ô và nhấn Nhận để rước quà về túi.

Tiên Hiệp Tiền Truyện là tựa game mobile Nhập Vai Tiên Hiệp được yêu thích nhất hiện nay bởi những trải nghiệm tuyệt đỉnh mang phong cách phiêu lưu tranh bá.

Tặng 500 giftcode Tiên Hiệp Tiền Truyện nhân dịp ra mắt

Game lấy bối cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Cho đến khi khai định được non sông, các Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh để tìm ra người mạnh nhất. Thiên hạ đã là như vậy từ thời xa xưa…. Đại Hoang rộng lớn, Anh Hùng hào kiệt nhiều vô số kể, ai là người bước đến được nơi cao nhất? Một thế giới mới lạ và thú vị đang dần được mở ra…. Thắng hay thua là do ta định đoạt!

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mang đến 5 class bao gồm: Hợp Hoan, Thiên Âm, Thanh Vân, Cửu Lê và Khiên Cơ. Mỗi class đều có ngoại hình thuộc những hình mẫu được yêu thích ở game tiên kiếm hiệp và sở hữu những khả năng, đặc trưng riêng về sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tiên Hiệp Tiền Truyện – game tiên hiệp phiêu lưu “tranh bá” ra mắt

Game Tiên Hiệp Tiền Truyện cung cấp nhiều trải nghiệm đáng mong đợi. Từ hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp bay bổng. Chưa kể đến, người chơi còn được treo quái cày cấp lên kinh nghiệm nhanh chóng với nhiều bãi quái train liên server. Ngoài ra còn có các khu tu luyện và thành lũy để tham gia các hoạt động trong game, thu thập nhiều phần thưởng hữu ích cho việc phát triển sức mạnh.

Tặng 500 giftcode Tiên Hiệp Tiền Truyện nhân dịp ra mắt

Game không thiếu các hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai, điển hình phải kể đến Pháp bảo, tu luyện huyết mạch, hệ thống thú cưỡi đa dạng có thể nhuộm màu tùy thích, tuyệt cảnh thí luyện, tính năng Gia Tộc với nhiều phúc lợi, tính năng Kết Hôn giúp kích hoạt thêm cả những kĩ năng đặc biệt. Đáng được mong chờ nhất là những đấu trường PK khốc liệt như Viêm Hoàng Tranh Bá 15vs15, Kỳ Sơn Chiến mang về vinh quang gia tộc,…

Hi vọng những giftcode Tiên Hiệp Truyền Kỳ đầy giá trị ở trên sẽ tạo nền tảng vững chắc cho cộng đồng game thủ bước chân vào thế giới

Tải game: https://xemgame.onelink.me/S5NH/THTT
Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
Tìm hiểu thêm thông tin tại ĐÂY

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tiên Hiệp Tiền Truyện

▪ Đánh giá: 8.4 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày