Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi thử Kiếm Hiệp Tình 3D trước ngày ra mắt ở Việt Nam

Chơi thử Kiếm Hiệp Tình 3D trước ngày ra mắt ở Việt Nam

Team XemGame | 08/07/2020 17:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) mở ra một thế giới nhập vai đậm chất Võ Lâm, nơi mọi thứ đều vừa đủ để mang lại những trải nghiệm thỏa mãn nhất.

Bắt đầu với 3 sự lựa chọn môn phái Thiên Sơn, Võ Đang và Thiên Vương. Mỗi môn phái trong Kiếm Hiệp Tình 3D giữ được tạo hình mang đậm màu sắc Võ Lâm với những vũ khí, kĩ năng không hề xa lạ.

Với tốc độ lên cấp không ngừng nghỉ lại tích hợp tự động nhận trả nhiệm vụ, giai đoạn đầu người chơi tập trung lên cấp và mở khóa các tính năng cơ bản cho sự phát triển của nhân vật.

Dễ nhận thấy, Kiếm Hiệp Tình 3D có đầy đủ tất cả những tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai từ thú cưỡi, cánh, đồng hành, biến thân đến kích hoạt thuộc tính theo bộ trang bị, chuyển chức, cảnh giới, …không thiếu bất cứ thứ gì.

Lối chơi quen thuộc khiến người chơi không tốn thời gian tìm hiểu mà không ngừng trải nghiệm chuỗi nhiệm vụ đa dạng, không giới hạn để thu thập nguyên vật liệu, trang bị nhằm gia tăng lực chiến, chỉ số thuộc tính nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cận cảnh tam đại môn phái trong Kiếm Hiệp Tình 3D

Xen kẽ đó là vô số các hoạt động phụ bản hỗ trợ đắc lực cho việc cày cuốc, gia tăng sức mạnh. Chính vì vậy, người chơi không hề cảm giác nhàm chán, thay vào đó là cảm giác đạt được thành tựu khi nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ, ngoại hình cũng thay đổi siêu ngầu khi tiến bậc các tính năng lên các cấp độ cao.

Chưa kể đến, phần đồ họa của Kiếm Hiệp Tình 3D GOSU cũng không hề mờ nhạt. Tạo hình, trang phục đúng khẩu vị của dân mê kiếm hiệp, các hiệu ứng kĩ năng cũng cực kỳ hoa mỹ, thêm vào đó là phần biến thân với sức tấn công mạnh mẽ, đủ để bạn dán mắt vào màn hình.

Có thể nói, không cần quá khác biệt nhưng game vẫn đủ sức hấp dẫn để mang đến cho người chơi những trải nghiệm nhập vai hội tụ đầy đủ tinh hoa kiếm hiệp.

Trang chủ: https://kiemhieptinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/

Kiếm Hiệp Tình 3D

Kiếm Hiệp Tình 3D

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày