Trang chủ » Chuyện làng game » Chủ tịch Blizzard úp mở về dự án StarCraft mới

Chủ tịch Blizzard úp mở về dự án StarCraft mới

Team XemGame | 09/11/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blizzard vẫn đang tìm kiếm những hướng đi hợp thời đại và họ nói rằng có thể StarCraft sẽ được tái xuất nhưng không phải là một game RTS nữa.

Là một trong những cái tên tiêu biểu cho thể loại RTS thuần túy, nhưng với việc đã kết thúc cốt truyện StarCraft II tại bản mở rộng Legacy of the Void thì đã lâu rồi cái tên này chưa có thêm đại diện nào mới. Sự thành công của thương hiệu StarCraft tổng thể cũng đang dần dần bị mai một đi.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, thu hút đông đảo game thủ trên toàn cầu và có vai trò to lớn cho việc phổ biến thể thao điện tử thời kỳ đầu, StarCraft đã “im hơi lặng tiếng” suốt một thời gian dài trong khi các thương hiệu khác của Blizzard phát triển mạnh.

Nhận ra điều này, trong một buổi phỏng vấn trên Bloomberg chủ tịch Blizzard Mike Ybarra đã cho biết họ sẽ khởi động một số dự án cả nhỏ và lớn trong nhiều thương hiệu của hãng sau khi Microsoft tiếp quản công ty sau thương vụ mua lại đình đám. Nằm trong số trong đó có thể là một sản phẩm đến từ thương hiệu StarCraft.

Tuy vậy với việc thể loại RTS đang thoái trào, thì Blizzard vẫn đang tìm kiếm những hướng đi hợp thời đại và họ nói rằng có thể StarCraft sẽ được tái xuất nhưng không phải là một game RTS nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Messi chính thức sở hữu một tổ chức eSports của riêng mình

Năm ngoái, thì cộng đồng fan của StarCraft đã vô cùng phấn khích khi CEO của Microsoft Gaming – Phil Spencer cho biết mình rất hào hứng hợp tác cùng Activision và Blizzard để lật lại những series game cũ nếu quá trình mua lại diễn ra thành công. Đến nay thì những tuyên bố này khá trùng khớp với những gì Mike Ybarra nên fan của StarCraft có thể trông đợi vào một sản phẩm nữa của thương hiệu này trong tương lai gần.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày