Trang chủ » Game thủ » Chúc mừng trang tin XemGame tròn 5 tuổi

Chúc mừng trang tin XemGame tròn 5 tuổi

Team XemGame | 15/09/2017 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

XemGame là chuyên trang tin game tổng hợp được thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 2013 tại Việt Nam, đến nay đã tròn 5 tuổi.

Thế là đã thấm thoát 5 năm kể từ ngày xuất hiện lần đầu tiên vào 15 tháng 9 năm 2013, website XemGame được trình làng cộng đồng mạng nói chung và các game thủ nói riêng. Đến thời điểm hiện tại, XemGame vẫn không ngừng nỗ lực cải tiến hệ thống tính năng cũng như tối ưu đội ngũ biên tập viên để gửi đến bạn đọc những nội dung hấp dẫn, thông tin đa phong cách nhất.

Tuy nhiên trước sức ép của thị trường lẫn nhiều bên website đối thủ cạnh tranh không lành mạnh thì vị thế của XemGame đang bị lung lay dần. Do đó XemGame hy vọng trong thời khắc khó khăn này sẽ nhận được sự ủng hộ, cổ vũ và kêu gọi mọi người cùng kề vai sát cánh để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Một tương lai mà XemGame và mọi người được sống hết mình cho lý tưởng, cho đam mê, cho theo đuổi. Và hơn hết là hướng đến một mô thức hoạt động, tương tác nội dung qua lại kiểu mới, hỗ trợ truyền tải nhanh gọn những thông điệp, nội dung, hình ảnh mà nhiều người muốn thấy.

xemgame_ogimage1.jpg (500×313)

Vì vậy trong giai đoạn XemGame trở mình để thay đổi ít nhiều sẽ khiến các đọc giả lâu năm, những game thủ thường xuyên lui tới chuyên trang cảm thấy khó chịu. Song đây chỉ là thứ nhất thời mà các bạn thấy, bởi chúng tôi đang thử nghiệm, cải tiến và hoàn thiện nhanh nhất các tính năng, hệ thống, nội dung trong thời gian có thể, để tất cả cảm thấy thoải mãi, vui vẻ, hữu ích khi đến với XemGame.

Những cột mốc đáng nhớ của XemGame trong thời gian vừa qua:

– Tự hào là trang tin game tổng hợp có độ truyền tải thông tin nhanh và đầy đủ
– Trải qua nhiều lần nâng cấp và thay đổi tính năng, giao diện website
– Tự hào là trang tin game có nội dung video clip và tin bài phong phú nhất
– Là trang tin game có nhiều hệ thống tương tác và giải trí nhất
– Phong cách truyền tải và sản xuất thông tin của XemGame mang bản sắc bình dân, gần gũi nhất với gamer.

chuc-mung-sinh-nhat-xemgame.jpg (700×523)
(Ảnh chụp 1 phần giao diện của trang XemGame).

Một lần nữa, BBT XemGame rất xin chân thành cám ơn đến toàn thể bạn đọc và quý đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng bọn mình trong thời gian qua. Theo đó cổng thông tin XemGame vẫn tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa nhằm phục vụ bạn đọc, những người yêu game online một cách hiệu quả và chất lượng nhất trên mọi lĩnh vực mà chúng tôi hướng tới. Cũng trong dịp này, rất nhiều giftcode game giá trị sẽ được NPH Game gửi đến XemGame để thay cho những món quà mừng sinh nhật trang tròn 2 tuổi đến toàn thể các bạn.

Ngoài ra mọi ý kiến đóng góp, liên lạc và chia sẻ thông tin với BBT XemGame vui lòng gửi về news@xtv.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày