Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT Tốc Chiến: Cơ chế xếp hạng sẽ rất khác, nhiều thay đổi cải thiện trải nghiệm người chơi hơn

LMHT Tốc Chiến: Cơ chế xếp hạng sẽ rất khác, nhiều thay đổi cải thiện trải nghiệm người chơi hơn

Team XemGame | 16/09/2020 13:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT Tốc Chiến xứng đáng là một siêu phẩm MOBA mà Riot Games đã bỏ nhiều công sức đầu tư vào nhằm mục đích mang đến cho chúng ta một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Rạng sáng nay, song song với việc chính thức bắt đầu đợt thử nghiệm thứ hai, Riot Games cũng ra mắt một đoạn video mới giới thiệu Nhật Ký Phát Triển dành cho LMHT Tốc Chiến :

Đoạn video này có rất nhiều thông tin thú vị về những tính năng và cơ chế sẽ xuất hiện trong LMHT Tốc Chiến :

Hệ thống xếp hạng

Về cơ bản các bậc xếp hạng của LMHT Tốc Chiến sẽ khá giống với bản PC (từ Sắt đến Thách Đấu), nhưng sẽ có thêm bậc Lục Bảo nằm giữa Bạch Kim và Kim Cương để phân hóa người chơi tốt hơn ở trình độ này. (Và người chơi có thể mở khóa xếp hạng từ cấp 10)

Sẽ có 2 hệ thống khác nhau cho Đấu Xếp Hạng, từ Sắt cho đến Lục Bảo khi bạn chiến thắng sẽ được cộng thêm 1 Điểm Xếp Hạng, và ngược lại thua thì sẽ bị trừ điểm. Bạn cần phải kiếm 5 điểm để lên hạng (những hạng thấp sẽ có yêu cầu thấp hơn như 3 điểm cho Sắt, 4 điểm cho Vàng chẳng hạn).

Điểm Xếp Hạng được khoanh đỏ

Từ Kim Cương trở lên, chúng ta sẽ quay trở về hệ thống tính Điểm Nhóm Giải quen thuộc từ bản PC.

LMHT Tốc Chiến cũng giới thiệu một cơ chế mới tên là Nghị Lực Xếp Hạng có liên quan Điểm Xếp Hạng ở trên. Về cơ bản chúng là một loại điểm tưởng thưởng khi bạn chơi tốt, có những pha xử lý khéo léo.

Khi làm đầy thanh Nghị Lực, chúng sẽ tự động bảo vệ bạn không bị mất Điểm Xếp Hạng trong trận thua kế tiếp.

Về xếp hạng tổ đội, thì chúng sẽ hoạt động tương tự bản PC khi hệ thống sẽ tìm kiếm những tổ đội có trình độ ngang với bạn nhằm mục đích hướng đến những trận đấu cân bằng nhất có thể.

Về trang phục và vật phẩm ingame

Như đã nói từ trước LMHT Tốc Chiến sẽ là một tựa game free to play nên bạn sẽ nhận được tướng miễn phí chỉ bằng việc chơi và lên cấp!!!

Sẽ có những nhiệm vụ thưởng Hạt Xanh Dương cho việc mua tướng dễ dàng hơn

Bên cạnh đó hoàn toàn không có chuyện các tướng bắt buộc người chơi cần nạp tiền vào để sở hữu hay có các ưu đãi tăng cường chỉ số trong trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tốc Chiến ra mắt thêm 6 tướng, công bố 5 skin mới trên bản Closed Beta

Ngoài ra LMHT Tốc Chiến sẽ có một số vật phẩm ingame chưa từng có trong LMHT bản PC :

Hiệu ứng biến về cùng Poro

Cờ hiệu khi phá trụ

Biểu tượng hạ gục

Cập nhật về lối chơi

Theo đó thì qua phiên bản thử nghiệm lần 1 thì Riot Games đã nhận thấy vấn đề ở những vị tướng có khả năng đẩy lẻ mạnh như Shen, Tryndamere và sẽ để ý sát sao đến họ. Nguyên nhân chủ yếu là trụ và nhà lính trong LMHT Tốc Chiến yếu ớt hơn bản PC nhiều để tăng tốc độ game, nên các vị tướng trên có thể trở nên không thể cản phá nổi trong việc đẩy lẻ nếu không tinh chỉnh hợp lý.

Về trải nghiệm người dùng, thì Riot Games hiểu việc có quá nhiều kỹ năng định hướng cho một game MOBA Mobile và không thể tự do xoay chuyển màn hình có thể trở thành chướng ngại trong việc sử dụng chúng.

Nên họ sẽ ra mắt tùy chọn mới Semi Lock Camera giới thiệu một nút kéo cho phép bạn điều chỉnh máy quay khi đang chơi. Điều này giúp bạn quan sát, hoặc dùng kỹ năng định hướng tốt hơn cho những kỹ năng có tầm xa.

Nói về kỹ năng tầm xa, thì Riot Games cũng giới thiệu luôn tùy chọn Aim Panning cho phép máy quay tự động phóng to để hiển thị nhiều hơn trên màn hình khi bạn chuẩn bị sử dụng kỹ năng.

Với những kỹ năng tầm siêu xa cho đến phạm vi toàn bản đồ (ulti Ziggs, Ezreal, Lux), hệ thống sẽ tự động canh ngắm từ chính giữa bản đồ thay vì cột mốc từ tướng của bạn. Việc này sẽ tạo cảm giác ngắm dễ dàng và chính xác hơn.

Bên cạnh đó sẽ có một máy quay nhỏ kế bên bản đồ của bạn để theo dõi đường bay của chiêu cuối toàn bản đồ. Nhằm mục đích tạo cảm giác thỏa mãn cho người chơi khi có thể sử dụng chúng một cách thành công.

Một số tính năng nâng cao trải nghiệm người dùng khác :

  • Nâng cấp bản đồ nhỏ
  • Di chuyển bằng bản đồ nhỏ
  • Tự do tùy chỉnh giao diện
  • Bảng điểm linh hoạt
  • Nâng cấp sương mù
  • Báo hiệu và chat nhanh

LMHT Tốc Chiến: Cơ chế xếp hạng sẽ rất khác, nhiều thay đổi cải thiện trải nghiệm người chơi hơn

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2249 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày