Trang chủ » Chuyện làng game » Thay phiên nhau khóc lóc trên livestream, Cô Ngân và Gao Bạc bị chỉ trích “làm content”

Thay phiên nhau khóc lóc trên livestream, Cô Ngân và Gao Bạc bị chỉ trích “làm content”

Team XemGame | 05/03/2021 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù yêu cầu cộng đồng mạng không đào sâu chuyện cá nhân, thế nhưng Cô Ngân và Gao Bạc lại liên tục đăng video, livestream và status Facebook về việc chia tay.

Việc Cô Ngân và Gao Bạc chia tay vào ngày 3/3 vừa qua đã khiến cộng đồng Free Fire vô cùng bất ngờ và khó hiểu, bởi không chỉ thường xuyên xuất hiện đầy tình cảm, cặp đôi này đã đính hôn và sở hữu group chung với số lượng fan lên đến hàng trăm nghìn.

Thế nhưng tình cảm là chuyện mà không ai có thể đoán trước, bởi Gao Bạc đã ngờ thông báo trên kênh livestream của mình về việc chia tay. Nam streamer vừa khóc, vừa nghẹn ngào thông báo rằng cả hai đã quyết định chia tay vì không còn hợp nhau nữa.

Sau đó, Gao Bạc cũng làm thêm một video nữa để giải thích cho lý do chia tay vì đã “tới giới hạn” của những cuộc cãi vã, “có duyên nhưng không có phận”.

Có thể bạn muốn xem: Gao Bạc chia tay Cô Ngân: “Mỗi người đều có giới hạn chịu đựng”

Nam streamer cũng đăng tải hình ảnh đau buồn của mình trên trang cá nhân với dòng trạng thái đầy ám chỉ “Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi”.

Cô Ngân cũng nhanh chóng lên tiếng về việc chia tay khi lên sóng với khuôn mặt sầu thảm suốt buổi và sau đó là khóc và tâm sự: “Bản thân mình chỉ mong một câu xin lỗi từ anh thôi. Mình biết lúc cuộc cãi vã nổ ra thì ai cũng sai, nhưng là con gái nên mình mong người con trai xin lỗi mình trước để mình cảm thấy anh ấy vẫn còn thương mình.

Hiện tại, mình không làm thế nào để liên lạc được với Quốc (Gao Bạc) nên phải làm clip này”.

Cô nàng cũng liên tục đăng tải các dòng trạng thái viết tắt để bóng gió xa xôi về câu chuyện này để  thể hiện sự buồn bã và sự cố gắng cứu vãn mối quan hệ.

Thế nhưng, cộng đồng mạng lại cho rằng thái độ của cả hai trên sóng livestream là vô cùng giả dối và cho rằng tất cả chĩ là “diễn” để gây sự chú ý bởi mọi thứ xảy ra quá đột ngột và cũng không hề có bằng chứng nào xác thực cuộc chia tay này là thật hay chỉ là chiêu trò làm content.

Không chỉ cộng đồng mạng mà những tên tuổi “cộm cán” của làng streamer Free Fire Việt Nam như Bác Gấu hay Rikaki Gaming cũng có những dòng trạng thái hoặc chia sẻ để ám chỉ, thậm chí còn mang tính chất cà khịa cặp đôi vàng của làng streamer Free Fire Việt đang cố tình làm content.

Trên trang cá nhân của mình, Bác Gấu đăng tải dòng trạng thái cà khịa: “Nhiều bạn streamer các tựa game khác hỏi về content Free Fire để làm nhanh nổi tiếng, thì đây nha anh em!” kèm theo meme với các content bao gồm “trêu trẻ trâu, tặng kim cương, quen nhau, yêu nhau, lếu, có bầu, mách ba, mách mẹ, chia tay,  khóc quay lại”. Ngay dưới bình luận, streamer Free Fire Manh TG cũng đã nhận xét Bác Gấu “lại cà khịa siêu nhân rồi”. Siêu nhân ở đây được hiểu là Gao Bạc.

Và với một năm đầy biến động trong làng streamer Free Fire với những bí ẩn đầy lấp lửng về “kẻ xấu” đã tung clip nóng, việc chia tay không có bằng chứng rõ ràng cũng đã khiến người hâm mộ mất niềm tin và cho rằng tất cả chỉ là chiêu trò. Và thực hư ra sao, có lẽ chỉ còn cách chờ đợi tương lai trả lời.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày