Trang chủ » Chuyện làng game » Gao Bạc chia tay Cô Ngân: “Mỗi người đều có giới hạn chịu đựng”

Gao Bạc chia tay Cô Ngân: “Mỗi người đều có giới hạn chịu đựng”

Team XemGame | 04/03/2021 10:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải thích cho quyết định chia tay đầy đột ngột dù đã công bố đính hôn, Gao Bạc và Cô Ngân cho biết cả hai đã quá mệt mỏi với việc cãi nhau bất cứ khi nào gặp mặt.

Được xem là một cặp đôi đẹp của làng Free Fire với mối tình 3 năm và đã đính hôn, chuyện tình của Gao Bạc TV và Cô Ngân TV luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ và cả hai còn sở hữu group chung với số lượng fan lên đến hàng trăm nghìn.

Tháng 11/2020, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn và tất cả người hâm mộ đều nghĩ răng đây chính là điểm cuối đầy tốt đẹp cho tình yêu của cặp đôi này. Thế nhưng tình cảm là chuyện mà không ai có thể đoán trước, bởi Gao Bạc đã ngờ thông báo trên kênh Youtube với video mang tiêu đề: “GAO BẠC và CÔ NGÂN chính thức chia tay sau 3 năm hạnh phúc. Xin lỗi…”

Có thể bạn muốn xem: Xịn như bạn của Linh Ngọc Đàm: rủ đi nghỉ mát, câu like để cùng fan đẩy thuyền về với Bụt

Trên clip, Gao Bạc gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ, đồng thời cho biết lý do chia tay là “không còn hợp nữa”, nam streamer cho biết  cặp đôi thường xuyên xảy ra cãi vã và nam streamer đã quá mệt mỏi với điều này. 

Nam streamer cũng tiếp tục làm thêm video để nói thêm lý do chia tay: “Mỗi người đều có giới hạn và sức chịu đựng của mình. Và có lẽ,ngày hôm nay mình và Cô Ngân đã tới giới hạn đó rồi. Khi cả hai đã cùng nhau đi chung trên một chặng đường rất dài. 3 năm thanh xuân của cả 2 người…

Không phải vì cả hai không còn yêu, cũng không phải vì cả hai không còn thương nhau nữa, mà bởi vì bọn mình ‘có duyên nhưng không có phận.

Dẫu biết bọn mình đã ở bên nhau thật lâu, nhưng có lẽ chưa đủ để cả hai hiểu được nhau, hiểu được những cái mà cả hai đang cần. 

Mình biết sẽ có nhiều bạn hỏi là tại sao cố gắng cùng nhau 3 năm rồi mà ngày hôm nay lại chia tay? 

Bọn mình cãi nhau ở bất kỳ đâu, cãi nhau bất kỳ lúc nào… và ngay cả khi cả hai đang rất mệt mỏi…

Ngày xưa lúc nói yêu thì mọi chuyện rất dễ dàng, bất kỳ chuyện gì cũng tha thứ được cho nhau. Nhưng đến thời điểm cả hai cùng nhau đi trên một chặng đường quá dài, khi có quá nhiều những thứ nhỏ thì nó sẽ tạo ra áp lực. Khi áp lực quá lớn thì cả hai sẽ dừng lại… 

Dừng lại không phải vì hết thương, không phải hết yêu mà là vì mệt mỏi. Có lẽ dừng lại là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.”

Gao Bạc cũng cho biết quyết định chia tay được đưa ra tại ngay thời điểm này là “hợp lý”, bởi cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn hay chưa có con cái. Và thời điểm này chính xác bởi vì nam streamer sợ rằng sau khi kết hôn, việc ly hôn sẽ còn phức tạp hơn nữa và ảnh hưởng đến Cô Ngân rất lớn.

Về phía Cô Ngân TV, trên Facebook cá nhân, nữ streamer khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày