Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Code J Golden War – tựa game MMORPG siêu đồ họa đáng theo dõi

Code J Golden War – tựa game MMORPG siêu đồ họa đáng theo dõi

Team XemGame | 11/09/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Code J: Golden War hứa hẹn mang đến lối chơi MMORPG tiêu chuẩn, đi kèm đồ họa 3D chân thực cùng hệ thống chiến đấu cải tiến.

Trong Code J Golden War, bạn sẽ vào vai anh chàng Nino, đứa con của anh hùng huyền thoại Golden mang trên mình sứ mệnh tiêu diệt kẻ mạnh nhất. Từ đó viết nên một trang sử mới về một huyền thoại dành riêng cho mình.

Được phát hành bởi IWPLAY WORLD – nhà phát hành đứng sau rất nhiều bom tấn như Tân Thiên Long Bát Bộ, Thiên Long Bát Bộ v.v ở thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao, Code J: Golden War sẽ mang trải nghiệm MMORPG mới lạ, đồ họa 3D chân thực cùng hệ thống chiến đấu cải tiến. 

Có tổng cộng 5 nghề nghiệp đang mở khóa ở thời điểm hiện tại mà người chơi có thể chọn là : Chiến Binh, Ngự Lâm Quân, Pháp Sư, Ma Kiếm Sĩ và Cuồng Huyết.

Với mỗi chức nghiệp là một lối chơi khác nhau với dành kỹ năng đặc trưng ấn tượng, người chơi cũng sẽ tự do phát triển thêm cho nhân vật của mình dựa vào hệ thống triệu hồi những cổ vật để tăng thêm sức mạnh ngay trong quá trình chiến đấu đầy thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dig&Dungeons – tựa game nhập vai mới vừa ra mắt cộng đồng

Một điểm nổi bật của tựa game này chính là việc được phát triển dựa trên nền đồ họa 3D đẹp nhất, áp dụng công nghệ hiệu ứng ánh sáng ngày đêm cho bạn có một trải nghiệm như mình đang thực sự sống tại thế giới huyền ảo này. Điểm đáng chú ý của tựa game nhập vai thế giới mở này là người chơi có thể xoay camera 360 độ không góc chết, giúp người chơi thỏa thích chiến đấu với nhiều góc nhìn khác nhau.

Cuối cùng chính là hệ thống không chiến đầy thú vị, giúp người chơi không chỉ bó mình dưới đất nữa mà có thể thoải mái bay lượn và tận hưởng nền đồ họa ấn tượng nhất mà game mang đến.

Người chơi muốn thử qua Core J Golden War có thể truy cập dưới đây :

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày