Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dig&Dungeons – tựa game nhập vai mới vừa ra mắt cộng đồng

Dig&Dungeons – tựa game nhập vai mới vừa ra mắt cộng đồng

Team XemGame | 11/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến với Dig&Dungeons, người chơi sẽ được hoá thân thành một mạo hiểm giả với vũ khí trong tay, khám phá những hầm ngục tối.

Đến vớiDig&Dungeons, người chơi sẽ được hoá thân thành một mạo hiểm giả với vũ khí trong tay, khám phá những hầm ngục tối và đánh bại bất cứ kẻ nào ngáng chân. Thao tác của game tuy rằng không có auto như những tựa game khác nhưng khá là đơn giản. Bên trái sẽ là một nút để bạn di chuyển nhân vật, bên phải sẽ có 1 nút đánh và sử dụng kỹ năng.

Bạn phải vào ngục tối để khám phá kho báu, điều này đòi hỏi bạn phải khám phá kỹ lưỡng từng phòng, từng khu vực trong game. Tìm các rương mà quái vật đang bảo vệ, đánh bại chúng và mang về kho báu để làm giàu cho mình.

Hoàn thiện với hệ thống Tài năng của game thông qua các điểm kinh nghiệm nhận được, mở các hộp trang bị, nhiệm vụ và thành tích ngẫu nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Eggy Party – tựa game giải trí cực vui nhộn chính thức ra mắt toàn cầu

Một điểm hấp dẫn khác của game Dig&Dungeons chính là sự tương phản thú vị giữ thiết kế hình khối đẹp mắt và sự âm u tối của hầm ngục.

Game xây dựng những nhân vật và ngoại cảnh với sự hài hước thú vị, nhưng sự u ám của bối cảnh và quái vật khiến không ít game thủ cảm thấy thú vị.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày