Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Cộng đồng Crossfire Legends “ngập mặt” quà với sự kiện lật 5 thẻ vàng

Cộng đồng Crossfire Legends “ngập mặt” quà với sự kiện lật 5 thẻ vàng

Team XemGame | 20/01/2018 13:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những tín đồ của chế độ AI, sự trở lại của sự kiện lật 5 thẻ vàng là cơ hội để sưu tập những vũ khí cực khủng lại hoàn toàn miễn phí khi tham gia phó bản Lâu Lan Cổ Mộ.

Được biết trong thời gian chờ đợi để chào đón phiên bản cập nhật mới cực hot vào tháng 2 tới, phó bản Lâu Lan Cổ Mộ cấp độ siêu trong CrossFire Legends đã được mở ra. Đồng thời người chơi sẽ được tham gia sự kiện lật 5 thẻ vàng sau khi hoàn thành phó bản khó và siêu, với cơ hội nhận được những mảnh ghép linh kiện cũng như trang bị hiếm.

Đây là một tin quá vui với các xạ thủ đam mê AI bởi tiến độ sưu tập trang bị mới sẽ được đẩy nhanh hơn. Không những vậy, chỉ cần một chút may mắn, bất kỳ một tấm thẻ nào đó cũng có thể mang lại vũ khí hiếm về trong kho đồ. Lật 100% thẻ vàng, tỷ lệ có được lại càng gia tăng.

Ngay khi thông báo về sự kiện được xác nhận, có thể thấy cộng đồng CFL tỏ ra phấn khích bởi sự hào phóng từ phía NPH VNG. Tại fanpage cũng như group trao đổi chính thức về CFL, liên tục là những chia sẻ với cảm xúc hồ hởi bởi may mắn có được những vũ khí hiếm hằng ao ước từ xạ thủ. Sự kiện hấp dẫn này bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến khi cập nhật phiên bản mới.

Để vượt qua phó bản Lâu Lan Cổ Mộ siêu, lựa chọn một đội hình ăn ý với các chiến thuật phù hợp để nhanh chóng kết liễu Công Chúa Lâu Lan là điều cần thiết. Với những xạ thủ đã và đang gắn bó với CrossFile Legends, điều nay có sức hấp dẫn lớn và không hẳn là thử thách quá khó nhằn.

crossfire legends

Ngoài ra, chế độ Tower Defense, các Boss sẽ ngưng hoạt động kể từ hôm nay. Tất cả những vật phẩm hiếm là phần thưởng của các chế độ này sẽ được chuyển vào Lâu Lan Cổ Mộ với tỉ lệ cao nhận được mảnh ghép vũ khí. Như vậy, không chỉ dừng lại ở Lâu Lan Song Kích, có rất nhiều mãnh ghép, vũ khí hiếm đang chờ đợi người chơi thu thập.

Xạ thủ hãy nhanh tay vào chiến trường CFL, chinh phục Lâu Lan công chúa để tận hưởng cảm giác chiến thắng và rinh về nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn ngay từ bây giờ. Nhanh tay kẻo lỡ!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (738 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày