Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » CrossFire Legends League 2019: Gần 80 xạ thủ tham gia giải đấu sau một ngày mở đăng ký

CrossFire Legends League 2019: Gần 80 xạ thủ tham gia giải đấu sau một ngày mở đăng ký

Team XemGame | 25/09/2019 14:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CF2L, giải đấu dành cho các đội tuyển nghiệp dư đã thu hút gần 80 xạ thủ đăng ký tham gia chỉ sau một ngày công bố mở đăng ký.

Như thông tin đã được biết, giải đấu nghiệp dư CrossFire: Legends League Season 2 2019 đã chính thức được mở đăng ký vào ngày 23/9 vừa qua. Dưới sự hỗ trợ từ NPH VNG, CrossFire Legends League được tổ chức với quy mô lên đến 15 triệu đồng, trong đó có 8 triệu tiền mặt. Những ngày cuối tháng 9 đã trở nên vô cùng nóng khi các xạ thủ toàn quốc đã và đang tập hợp để thành lập đội tuyển, tham gia chinh phục giải thưởng cùng suất tham dự Pro League ngay sắp tới.

Tham gia giải đấu tại đây: https://bitly.com.vn/7TaJb

Theo thông báo từ BĐH, giai đoạn đăng ký và xác nhận thi đấu CF2L Season 2 2019 sẽ diễn ra từ 23/9 đến hết ngày 26/9 và sẽ bốc thăm công bố bảng đấu ngay sau đó. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 30/9. Tất nhiên, đây chỉ là ngày thứ hai mở đăng ký tham gia thi đấu và những đội tuyển mạnh sẽ còn xuất hiện rất nhiều. Bên cạnh đó, group cộng đồng CrossFire Legends Việt Nam đã trở nên nóng hơn bao giờ hết những ngày gần đây khi các xạ thủ đang rục rịch thành lập đội tuyển cho mình.

Các xạ thủ toàn quốc hiện đang ráo riết tìm kiếm chiến hữu tham gia thi đấu

CF2L hứa hẹn sẽ là bước đệm đầu tiên mở màn cho hàng loạt những giải đấu hấp dẫn sẽ diễn ra ngay sau đó như Pro League và Star League. Hãy ngay lập tức rủ rê bạn bè thành lập đội tuyển tham gia thi đấu và chuẩn bị luyện tập ngay từ bây giờ nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.1 sao (778 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày