Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » CrossFire Legends League 2019: Giải đấu nghiệp dư mở đăng ký, chính thức trở lại ngay trong tháng 9

CrossFire Legends League 2019: Giải đấu nghiệp dư mở đăng ký, chính thức trở lại ngay trong tháng 9

Team XemGame | 24/09/2019 9:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin đầu tiên về giải đấu nghiệp dư CrossFire Legends League 2019 đã chính thức được công bố và mở đăng ký từ hôm qua ngày 23/9.

Được định vị là một trong những tựa game sở hữu hệ thống giải đấu đồ sộ được đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng, ngày 23/9 vừa qua NPH VNG đã chính thức mở đăng ký giải đấu CrossFire: Legends League 2019, giải đấu dành cho các tay xạ thủ nghiệp dư. Với quy mô giải thưởng được hé lộ lên đến 15 triệu đồng và là bước đệm đầu tiên để có thể tiến đến chuyên nghiệp, đây là cơ hội dành cho tất cả các game thủ đam mê FPS tham gia để tìm kiếm cơ hội. Bên cạnh phần thưởng vô cùng hấp dẫn, các đội tuyển xuất sắc nhất giải đấu sẽ có cho mình những suất tham dự giải đấu bán chuyên Pro League và xa hơn là giải đấu chuyên nghiệp Star League và đại diện Việt Nam du đấu quốc tế. Ngày hôm qua 23/9, giải đấu CrossFire: Legends League 2019 đã chính thức mở đăng ký và thu hút rất nhiều các đội tuyển tham dự.

Đăng ký thi đấu ngay tại: https://bitly.com.vn/7TaJb

Giải thưởng dự kiến: 7.500.000 tiền mặt và 135.000 GEM ingame

Thể thức thi đấu: Đặt Bom BO1 – BO3 – BO5

Công bố bảng đấu, cặp đấu: 27/9/2019

Thi đấu chính thức: 30/9/2019

Chỉ sau 1 ngày mở đăng ký, rất nhiều các xạ thủ có chung niềm đam mê đã và đang rục rịch tìm đồng đội để cùng tham gia thi đấu. Ngay từ bây giờ, group cộng đồng CrossFire Legends Việt Nam đang vô cùng sôi nổi, náo nhiệt bởi đây là một cơ hội lớn để game thủ có chung niềm đam mê FPS có thể trải nghiệm cọ sát và có thêm được những chiến hữu mới. Hãy nhanh chóng cùng đồng đội của mình đăng ký giải đấu và luyện tập ngay từ bây giờ nào!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.1 sao (778 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày