Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng mạng hoàn thành lá cờ Tổ quốc ở sự kiện Reddit r/place

Cộng đồng mạng hoàn thành lá cờ Tổ quốc ở sự kiện Reddit r/place

Team XemGame | 05/04/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện r/place diễn ra trong 4 ngày đã thu hút rất nhiều cư dân mạng trên toàn cầu tham gia, thể hệ sức mạnh đoàn kết của cộng đồng.

Cư dân mạng Việt Nam không đứng ngoài làm khán giả, chúng ta đã chung tay vẽ nên cờ đỏ sao vàng Việt Nam. Sau nhiều cuộc chiến cam go tranh giành “lãnh thổ”, cuối cùng lá cờ Việt Nam cũng nằm trong một bức tranh canvas tổng thể 2.000×2.000 pixel.

R/place là một tựa game trực tuyến của mạng xã hội Reddit. Nó lần đầu tiên xuất hiện vào ngày Cá tháng Tư 2017 và được tổ chức tại subreddit r/place. Các thành viên có thể đăng ký và tô màu (có 24 màu cho bạn lựa chọn) 1 pixel mỗi 5 phút một lần trong một bức tranh.

Người tham gia có thể tô màu chồng lên pixel đã được tô, do đó dẫn đến những màn chiến đấu đầy sôi nổi giữa các thế lực có lượng thành viên đông đảo. Ở năm nay, cộng đồng mạng đã chứng kiến fan xQcOW và Thổ Nhĩ Kỳ đụng độ nhau. Quan sát việc chiếm khoảng trống để tô màu và tô đè vào ảnh của nhau giống hệt như cách quân đội tấn công, phòng thủ. Một mặt tô màu bức hình của mình, mặt khác phải vẽ lại phần bị tô bị sai lệch.

R/place không phải là game của cá nhân mà là game của tập thể. Cộng đồng nào đông và đoàn kết sẽ giành chiến thắng, vẽ được lá cờ nước mình thật to. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy cờ của Pháp, Đức, Mỹ, Anh, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Argentina, Hàn Quốc… và Việt Nam ở góc dưới bên trái.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đừng “chửi” hay công kích nữa, đây mới là cách anti chuẩn chỉ nhất!!!

Ngoài cờ tổ quốc, cộng đồng mạng còn vẽ rất nhiều biểu tượng, nhân vật nổi tiếng, meme, logo, khẩu hiệu, động vật… Sự kiện r/place khép lại với nhiều cảm xúc của những người tham gia. Rất có thể, Reddit sẽ tổ chức r/place vào ngày Cá tháng Tư năm sau.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày