Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng xôn xao trước việc game thủ mải chơi game, đến độ bị vợ đập vỡ cả máy tính

Cộng đồng xôn xao trước việc game thủ mải chơi game, đến độ bị vợ đập vỡ cả máy tính

Team XemGame | 29/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chơi game khi vợ phải đi rửa bát, nam game thủ nhận cái kết cực đắng, dân mạng tranh cãi dữ dội.

Bất đồng quan điểm, cãi vã… là những điều không thể tránh khỏi trong đời sống hôn nhân. Và để giữ hòa khí trong gia đình mỗi bên cần tiết chế cái tôi của mình, tránh nóng giận. Thế nhưng trong nhiều trường hợp thì người trong cuộc không thể giữ bình tĩnh dẫn đến những tình huống đáng tiếc.

Đoạn video dưới đây là một ví dụ. Dẫu chưa xác minh được tính chân thực của clip thế nhưng đoạn ghi hình này cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, nữ chính của câu chuyện nhờ người chồng rửa bát hộ, tuy nhiên câu trả lời là: “Anh đang chơi game mà” khiến cô nàng không vừa ý. Ngay lập tức, cô quát lớn: “Thích chơi game không?”, đồng thời hất văng mâm bát cầm trên tay xuống đất. 

Trước hành động của vợ, chàng game thủ có chút bất ngờ, đồng thời chỉ tay vào chiếc máy tính trên bàn, thách thức vợ mình: “Làm cái gì đấy? Giỏi đập nốt cái này đi”. Trong cơn nóng giận, người phụ nữ thẳng tay cầm máy tính quăng mạnh xuống nền nhà, vỡ tan tành. 

Kết thúc trận cãi vã, nam chính đứng dậy mở cửa bước ra khỏi nhà, đòi ly dị trong bất lực: “Sống thế này thì li dị đi”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Huyền thoại cũ của RNG bị fan ném đá sau khi “phát ngôn” vào lòng đất trên stream

Đoạn clip thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, đa số những bình luận là bàn tán về thái độ của người trong cuộc. Có người cho rằng, có lẽ đây không phải lần đầu tiên hai vợ chồng cãi vã về vấn đề này mà có thể nhiều lần xảy ra dẫn đến thái độ gay gắt của chị vợ. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày