Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Không cần “bo” nhà đẹp, những công trình trong State of Survival vẫn hoạt động một cách hoàn hảo

Không cần “bo” nhà đẹp, những công trình trong State of Survival vẫn hoạt động một cách hoàn hảo

Team XemGame | 18/01/2021 16:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi State of Survival có thể “quy hoạch” công trình đẹp mắt nhất, và dù có “độ” đến đâu đi nữa chúng vẫn hoạt động vô cùng hiệu quả.

Nằm trong những nhiệm vụ chính mà người chơi cần thực hiện trong State of Survival, “xây dựng” là cũng là một trong các đề tài mà game thủ của “cuộc chiến sinh tồn” rất quan tâm tới. Không chỉ là bộ mặt của “gia chủ” mỗi khi người chơi muốn khoe những thành tựu xây dựng của mình, các công trình trong State of Survival đều có những công dụng khác nhau và luôn hoạt động hoàn hảo dù được đặt ở vị trí bất kỳ hay được trang trí như thế nào đi nữa.

Các công trình trong State of Survival là vô cùng đa dạng, lên tới hơn 20 loại khác nhau. Dĩ nhiên, mỗi loại “nhà” này lại có một công dụng khác nhau, khi người chơi nắm rõ công dụng và cách sử dụng chúng hiệu quả sẽ mang lại lợi ích đáng kể:

Ưu tiên hàng đầu: Tổng Bộ, Khu Tướng.

Nếu như Tổng Bộ giúp cho bạn mở khóa cấp độ để nâng cấp các công trình khác thì Khu Tướng cũng chẳng hề kém phần quan trọng khi mà Tướng chính là “trái tim” trong những trận chiến, linh hồn của cả đoàn quân.

Ưu tiên mức 2: Phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Công trình này giúp cho người chơi có được những lợi ích nhất định về mặt công nghệ, áp dụng vô cùng rộng rãi và hữu ích, ví dụ như tăng chỉ số lính hay tăng tốc độ hành quân… Nếu như không “hứng thú” với việc chiến đấu, người chơi hoàn toàn có thể phát triển công nghệ về lĩnh vực kinh tế.

Ưu tiên mức 3: Doanh trại, Lính đánh xa, Gara.

Thiếu đi lực lượng vũ trang, người chơi sẽ khó lòng mà duy trì được một khu căn cứ trong bối cảnh nguy hiểm luôn rình rập như trong State of Survival. Vì thế, những công trình huấn luyện binh lính này rất cần sự ưu tiên.

Không cần "bo" nhà đẹp, những công trình trong State of Survival vẫn hoạt động một cách hoàn hảo

Ưu tiên mức 4: Điểm tập hợp, Trạm chỉ huy.

Sau khi có lực lượng “hoành tráng” thì người chơi cần sử dụng lực quân đội của mình một cách tối ưu để có được hiệu quả cao nhất. Trạm chỉ huy giúp tăng sức chứa (số lượng quân) mà bạn mang theo mỗi lần hành quân, cần chăm chút nâng cấp mỗi khi có thể.

Ưu tiên mức 5: Trại huấn luyện, Bệnh viện, Nhà kho, Rào chắn, Đài quan sát.

Đây đều là những công trình phụ trợ mang nhiều lợi ích cho người chơi, nhất là vào giai đoạn sau khi người chơi đã phát triển ổn đinh: Trại huấn luyện giúp người chơi có thể huấn luyện nhiều binh lính hơn trong cùng một thời điểm, Bệnh viện giúp chữa trị binh lính bị thương, Nhà kho để có thể chứa nhiều tài nguyên hơn, Rào chắn bảo vệ căn cứ khỏi sự tấn công của zombie còn Đài quan sát sẽ giúp người chơi phát hiện được ý định tấn công của người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : State of Survival: Góc tối của những mảnh đời đang vật lộn với cuộc chiến sinh tồn

Không ưu tiên: Trang trại, Lò luyện kim, Xưởng gỗ, Bồn xăng, Điểm giao dịch.

Nhìn chung thì nâng cấp những công trình này cũng mang đến một chút lợi ích, nhưng rõ ràng là trong một thế giới sinh tồn mà bạn có rất nhiều thứ cần ưu tiên hơn thì hoàn toàn có thể gác lại những công trình không quá quan trọng.

Không cần "bo" nhà đẹp, những công trình trong State of Survival vẫn hoạt động một cách hoàn hảo

Không thể nâng cấp: Trạm tình báo, Xưởng, Hầm trú ẩn, Văn phòng tuyển quân.

Những công trình này có cấp độ mặc định, không thể nâng cấp. Như vậy, bạn có thể tập trung vào việc tích lũy tài nguyên để nâng cấp các công trình khác.

Đặc biệt, tòa nhà Tổng Bộ trong State of Survival mobile cũng có rất nhiều lựa chọn về các giao diện (skin) khác nhau, mang đến vô số lợi ích cho người chơi. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao (căn cứ của người chơi sẽ được hiển thị trên bản đồ thế giới bằng tòa nhà Tổng Bộ), các giao diện này còn thực sự tăng cường sức mạnh cho người chơi theo nhiều cách khác nhau, ví dụ: Tăng cường chỉ số cho quân lính hoặc tăng sản lượng khai thác tài nguyên…

Không cần "bo" nhà đẹp, những công trình trong State of Survival vẫn hoạt động một cách hoàn hảo
Có rất nhiều giao diện khác nhau cho Tổng Bộ trong State of Survival mà người chơi có thể thu thập và sử dụng

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà bạn cần biết về các công trình trong State of Survival mobile. Đừng chần chờ gì nữa và hãy bắt tay xây dựng căn cứ của riêng mình ngay hôm nay!

Tải game: https://app.adjust.com/3li8ket_jc4aspz

Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVN

Không cần “bo” nhà đẹp, những công trình trong State of Survival vẫn hoạt động một cách hoàn hảo

State of Survival

Trang chủ Fanpage
State of Survival
8.3 trên 10 được 6 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày