Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends 2 lộ diện hình ảnh và một số chi tiết của chế độ sinh tồn zombie mới

Crossfire Legends 2 lộ diện hình ảnh và một số chi tiết của chế độ sinh tồn zombie mới

| 08/01/2019 10:16

Crossfire Legends: Last 12 Hours (hay còn gọi là Crossfire Legends 2) là game mobile bắn súng sinh tồn được phát triển từ Crossfire Legends mà game thủ Việt đã quá quen thuộc.

Sau khi dự án này được công bố trong thời gian trước thì mới đây Tencent đã cho chúng ta thêm vài hình ảnh tham khảo và vài chi tiết chính trong chế độ sinh tồn zombie mới mà chúng ta sẽ làm quen trong Crossfire Legends 2.

Theo đó, cốt truyện chính của chế độ này sẽ tập trung vào một hòn đảo sau thảm họa sinh học khiến những sinh vật đột biến xuất hiện khắp mọi nơi. Bản đồ trong game sẽ có cơ chế ngày đêm mới được thể hiện ấn tượng và chưa có trước đây. Ban ngay, nhiều khu vực trên đảo hiện lên thật thanh bình và đây sẽ là khoảng thời gian để người chơi thu thập tài nguyên chuẩn bị cho cuộc chiến phía trước

Đêm sẽ đến rất nhanh và rất nhanh chóng mọi thứ sẽ chìm trong màn đêm mù mịt, đó là lúc các sinh vật đột biến xuất hiện, đe dọa tới các tay súng trong khu vực. Hiện tượng mất điện sẽ xảy ra nhiều ở rìa bản đồ, rất nhiều khu vực trên đảo có nguồn điện không ổn định nên gần như người sẽ chơi mù tịt nếu không kiếm được những khu vực an toàn hoặc ít nhất có ánh sáng mập mờ.

Ánh sáng dần dần tắt phụt

Và tới lúc nhân vật chính là những sinh vật đột biến xuất hiện :

Để có thể chống lại chúng một cách an toàn, người chơi phải tìm những khu vực có nguồn sáng ổn định hoặc đốt lữa bằng những nhu yếu phẩm thu thập từ trước để giữ chúng không đến gần mình.

Dự án này do Tencent triển khai nhằm mục đích làm mới lại thương hiệu game bắn súng này trên tất cả các phương diện đồ họa, chế độ chơi, thiết kế giao diện, Crossfire Legends: Last 12 Hours đều có những bước tiến mới để chiều lòng game thủ hơn. Dự kiến trò chơi Crossfire Legends” Last 12 Hours sẽ được Tencent mở thử nghiệm lần đầu vào giữa tháng 1 này. 

Crossfire Legends 2 lộ diện hình ảnh và một số chi tiết của chế độ sinh tồn zombie mới

Crossfire Legends

Trang chủ Fanpage
Crossfire Legends
8.0 trên 10 được 595 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame