Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends : Chiêm ngưỡng sức mạnh của set súng Glory

Crossfire Legends : Chiêm ngưỡng sức mạnh của set súng Glory

Team XemGame | 09/01/2018 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về bộ súng Glory của Crossfire Legends gồm AWM-Glory, D.E Glory và Kukri-Glory.

Ở vòng quay VIP tháng 12 của Crossfire Legends, game thủ đã có cơ hội sở hữu 2 khẩu súng Glory là AK47 và M4A1. Hai khẩu súng này được khá nhiều game thủ yêu thích không phải vì sức mạnh của nó mà bởi vỉ vẻ bề ngoài rất đẹp của dòng Glory. Lần này, chúng ta sẽ có cái nhìn cận cảnh với set súng Glory mới gồm AWM-Glory, D.E-Glory và Kukri-Glory.

Về sức mạnh thì set súng này so với các set súng khác không có gì vượt trội và chỉ ngang bằng nhau mà thôi. Tuy vậy, điều đáng nói của Glory đó chính là vẻ đẹp bên ngoài của chúng. Tất cả điều được trang trí và chạm khắc rất tính tế và đẹp mắt. Đặc biệt là mỗi vũ khí thuộc bộ Glory đều được khảm một con mắt vinh quang bằng ngọc lục bảo rất đẹp mắt. Trong chiến đấu, con mắt này phát ra ánh sáng xanh tạo thành một vệt kéo dài trông rất đẹp mắt.

crossfire legends

Điểm đặc biệt nhất đáng nói ở đây đó chính là AWM-Glory. Hiện tại thì đây là khẩu súng sniper duy nhất trên chiến trường có nòng giảm thanh. Tiếng bắn của AWM-Glory trở nên êm hơn, dễ nghe hơn đối với người bắn và khó bị phát hiện hơn với người bị bắn. Ngoài ra, AWM còn có băng đạn được hỗ trợ lên tới 30 viên vì vậy người sử dụng cũng khá thoải mái trong việc nhả đạn liên tục. Đồng thời, khi sử dụng set súng Glory thì biểu tượng “kill” cũng được thay đổi rất đẹp mắt. Trên thân của các khẩu súng Glory còn được chạm khắc thêm chữ Vương Giả bằng tiếng Hoa. Cùng chiêm ngưỡng vẻ của set súng này qua clip trải nghiệm của Tony CFM nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (699 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày