Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » CrossFire Legends chính thức ra mắt phiên bản Android Big Update V3 vào 18h hôm nay 31/7

CrossFire Legends chính thức ra mắt phiên bản Android Big Update V3 vào 18h hôm nay 31/7

Team XemGame | 31/07/2019 17:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bảo trì hoàn tất, CrossFire Legends chính thức ra mắt phiên bản Android Big Update V3 vào 18h hôm nay 31/7

Như thông tin đã đưa vừa qua, tựa game FPS Mobile CrossFire: Legends đã trải qua một đợt bảo trì nhằm tiến hành nâng cấp update phiên bản mới Big Update V3. Đây là phiên bản đặc biệt thay đổi và cập nhất rất nhiều nội dung mới có thể kể đến như Mode Sinh Tồn cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, các chế độ chơi mới, bản đồ, nhân vật và vũ khí cũng lần lượt có rất nhiều thay đổi lớn. Sau rất nhiều những mong ngóng từ các game thủ đam mê CrossFire: Legends, vào 18h hôm nay 31/7 game đã hoàn toàn hoàn tất quá trình bảo trì và phiên bản Android Big Update V3 Huyền Thoại Trở Lại đã chính thức được ra mắt.

Chế độ Sinh Tồn vô cùng hấp dẫn

Là một trong những nội dung được các game thủ quan tâm nhất, mode Sinh Tồn CrossFire: Legends mang đến cho các game thủ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ so với những tựa game Battle Royale hiện nay. Có thể kể đến sự xuất hiện của zombie ngay trong bản đồ sinh tồn cũng các vật phẩm hỗ trợ sống sót như mặt nạ giảm sát thương vòng bo hay bộ vật phẩm giúp tăng máu, ….

Bộ vũ khí mới, bản đồ, nhân vật mới

Trong phiên bản Big Update V3 sắp tới, có ít nhất 20 vũ khí mới toanh sẽ được thêm vào game. Bên cạnh đó, có ít nhất 5 bản đồ cùng 5 nhân vật mới sẽ xuất hiện tại chiến trường CrossFire Legends. Có thể kể đến là nhân vật Laura, Captain Blade cùng Fox Summer. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng cá nhân đặc biệt như Captain Blade có thể giúp cho tất cả các đồng đội có thêm 1 băng đạn hay Laura có kỹ năng cận chiến đặc biệt và vũ khí phụ Hidden Bow. Theo thông tin được biết, Anaconda Born Beast và M4A1 Born Beast Silver là 2 vũ khí mới đầu tiên sẽ xuất hiện.

Hơn 1000 game thủ đã chờ đợi phiên bản mới

Đừng quên rằng sự kiện ghi danh nhận code VIP vẫn đang diễn ra tại https://ghidanhv3.cfmobi.vn/ với phần quà cho các game thủ điểm danh là set vũ khí Summer trị giá lên đến 3 triệu đồng. Phiên bản mới hấp dẫn đã chính thức được ra mắt, các game thủ CrossFire: Legends đừng bỏ lỡ và hãy rủ rê bạn bè tham gia ngay vào cuộc chiến Sinh Tồn cùng chiến trường Rank rực lửa nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire: Legends tại:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.1 sao (778 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày