Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends chuẩn bị cập nhật chế độ sinh tồn giống PUBG

Crossfire Legends chuẩn bị cập nhật chế độ sinh tồn giống PUBG

Team XemGame | 12/01/2018 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không nằm ngoài trào lưu Battle Royale được khởi xướng bởi PUBG, Crossfire Legends cũng nhanh chóng có cho mình một chế độ tương tự.

Crossfire Legends đang là một trong những tựa game FPS trên di động được yêu thích và tải về nhiều nhất tại Việt Nam. Vậy nên chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi tựa game này cập nhật cho mình một bản đồ bắn súng sinh tồn theo trào lưu của PUBG gần đây. Tuy vậy điều bất ngờ là chế độ này sẽ đến sớm hơn so với nhiều người tưởng tượng.

Theo một thông tin được trang facebook chính thức của Crossfire Legends đăng tải thì chế độ sinh tồn hiện đang hoàn thiện phần kĩ thuật, và sẽ xuất hiện vào tầm cuối tháng 1. Đi kèm với đó là một tấm hình screenshots cảnh một game thủ đang bay lượn bằng chiếc dù của mình :

crossfire legends

Qua tấm hình này chứng ta đã có cái nhìn tổng quát về bản đồ của chế độ sinh tồn này. Có thể thấy chúng được thiết kế đậm chất hoang dã đúng chất của một thành phố bị bỏ hoang và đây sẽ là địa điểm thích hợp để người chơi tiến hành “Trò Chơi Sinh Tồn” để tìm ra người sống sót cuối cùng.

Bên cạnh đó sẽ còn rất nhiều công đoạn thiết kế để Crossfire Legends có thể tái hiện hoàn hảo không khí của một game Battle Royale, bao gồm lượm đồ, sử dụng phương tiện, vòng bo và không kích, hỗ trợ tháo lắp phụ kiện cho súng cho đến thao tác điều khiển giữa 2 góc nhìn FPS / TPS, hồi sinh / cứu thương trong chế độ squad, thao tác chạy nhanh / trườn bò đặc trưng của chế độ Sinh tồn…Chưa kể đến số người chơi cùng một map chắc chắn sẽ nhiều hơn các chế độ thường của Crossfire Legends, đây sẽ là một thách thức lớn để vượt qua.

Tuy rằng vẫn chưa có nhiều thông tin thêm để có cái nhìn khách quan về chế độ chơi sinh tồn này. Nhưng đây vẫn là một trong những thông tin mà xạ thủ Crossfire Legends chắc chắn sẽ rất để tâm chú ý trong thời gian tới. 

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (738 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày