Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » CrossFire Legends: Líu Lo Team lên ngôi vô địch Pro League sau lượt trận BO5 căng thẳng

CrossFire Legends: Líu Lo Team lên ngôi vô địch Pro League sau lượt trận BO5 căng thẳng

Team XemGame | 29/05/2019 14:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với kết quả 3 – 2 dành cho Líu Lo Team trong trận chung kết giải đấu bán chuyên diễn ra ngày 24/5 vừa qua, Líu Lo đã chính thức lên ngôi vô địch giải đấu CFL Pro League 2019

Giải đấu bán chuyên CFL Pro League khởi tranh từ đầu tháng 5 và sau gần một tháng thi đấu kịch tính, trận chung kết căng thẳng giữa Líu Lo Team và The Fast Gaming đã kết thúc với tỉ số sát nút 3 – 2 dành cho Líu Lo, qua đó họ chính thức lên ngôi vô địch, giành 20 triệu đồng và có mặt tại giải đấu chuyên nghiệp CFL Star League dự kiến diễn ra vào giữa tháng 6. Đối với Líu Lo Team, hành trình lên ngôi vô địch của họ là điều không thể lường trước được khi đây là đội tuyển vừa được thăng hạng từ giải đấu nghiệp dư CF2L và đây là lần đầu tiên góp mặt tại hệ thống giải đấu CrossFire Legends.

Map đấu đầu tiên Nhà Máy Điện diễn ra với sự áp đảo nhanh chóng của Líu Lo Team khi họ dễ dàng làm chủ thế trận với liên tiếp những tình huống pick người ở phía Black List. Tuy nhiên lợi thế không giữ được lâu khi The Fast dần bắt nhịp với trận đấu và đưa lượt trận về extra round. Tu Hú có một tình huống clutch 1 vs 3 vô cùng quan trọng sốc lại tinh thần toàn bộ đội hình và giành chiến thắng với kết quả 4 – 2.

Là một team mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu, Líu Lo Team không có quá nhiều map đấu sở trường trong map pool và ngược lại, The Fast Gaming là một đội tuyển dầy dặn kinh nghiệm. Họ dễ dàng chiến thắng trong những map đấu đặt bom Trạm Vệ Tinh và Trạm Phát Sóng với tỉ số 10 – 5. Tuy nhiên The Fast Gaming lại vấp ngã đáng tiếc ở những map đấu đội, họ để thua map đấu đội và map đấu sinh tử Ngã Tư Tử Thần khi kỹ năng cá nhân có phần kém hơn so với tân binh Líu Lo. Chiến thắng sau map đấu Ngã Tư Tử Thân với tỷ số sát nút, Líu Lo chính thức vô địch giải đấu Pro League và có mặt tại giải đấu chuyên nghiệp Star League dự kiến diễn ra vào giữa tháng 6. Là đội tuyển có kỹ năng cá nhân cực cao nhưng Líu Lo Team có rất nhiều việc phải làm trong thời gian sắp tới khi chưa thật sự mạnh ở những map đấu đặt bom.

Líu Lo Team xuất sắc chiến thắng áp đảo tại map sinh tử Ngã Tư Tử Thần để lên ngôi vô địch

Dự kiến giải đấu chuyên nghiệp CFL Star League sẽ diễn ra vào giữa tháng 6. Nếu các bạn chưa biết thì đây là giải đấu cấp bậc cao nhất trong hệ thống giải đấu CrossFire Legends, là nơi hội tụ những đội tuyển chuyên nghiệp mạnh nhất với quy mô lên đến hàng trăm triệu dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn. Các xạ thủ đam mê FPS hãy đón chờ những bản tin tiếp theo nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (701 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày