Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Crossfire Legends mang đến những trải nghiệm tinh tế cho dòng game FPS

Crossfire Legends mang đến những trải nghiệm tinh tế cho dòng game FPS

Team XemGame | 20/05/2017 17:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Crossfire Legends sẽ mang lại cho bạn những kỉ niệm của thương hiệu Crossfire và những nâng cấp cần thiết để bảo đảm trải nghiệm người chơi.

Trước tiên, phải nhấn mạnh là Crossfire Legends (CF Mobile) là một game mobile với nền tảng đồ họa cao, yêu cầu một hệ máy tầm trung trở lên để có thể trải nghiệm. Vậy nên nếu bạn đang thưởng thức CF Mobile ở một dòng máy có bộ cứng khá yếu, thì hãy nâng cấp ngay thiết bị của mình để có được một cái nhìn tốt nhất về tựa game đang rất được yêu thích này.

Được đánh giá là một sản phẩm chuyển thể cực kỳ hoàn hảo của tựa game bắn súng Crossfire trên nền tảng mobile, tất nhiên CF Mobile không thể nào khiến người chơi phải thất vọng với những gì mình làm được. Có thể nói những gì mà CrossFire có thể đem lại cho người chơi trên PC thì CF Mobile hoàn toàn có thể tái hiện lại được. Trong đó phải kể đến việc thực hiện các thao tác vô cùng trơn tru và thoải mái đã làm nên thương hiệu CF bấy lâu nay.

Để chứng minh cho điều này, hãy cùng ngó qua giao diện màn hình chiến đấu chính của CF Mobile. Điểm hút mắt người chơi nhất, đương nhiên vẫn là những phím điều hướng được thiết kế khổ lớn, giúp người chơi dễ dàng thao tác một cách chính xác, tránh tình trạng bấm nhầm, bấm trượt dẫn đến những sai lầm không đáng có. Thêm vào đó việc được lập trình vô cùng nhạy cảm mỗi khi có thao tác cảm ứng, nên người chơi có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhẹ nhàng.

Tiếp đó thao tác xoay người của CF Mobile được thiết kế một cách tự do, giúp người chơi có thể di chuyển từ bất kỳ một vị trí nào trên màn hình, chứ không cần phải thực hiện thao tác này trên một khu vực cố định nào đó. Điều này tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái trong việc xoay xở, khiến những thao tác xoay người vô cùng mềm mại không chút gò bó.

Người chơi có thể bắn theo hai cách phổ thông, một là chế độ tự động bắn bằng được nhiều game thủ lựa chọn bằng cách di chuyển hồng tâm vào người đối phương, đạn sẽ tự động nhảy ra khỏi nòng hướng thẳng đến vị trí đã được hồng tâm nhắm đến. Chế độ thứ hai, vốn được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn, là chế độ bắn thủ công. Theo đó người chơi sẽ ngắm mục tiêu rồi sau đó mới nhấn phím bắn hoặc tấn công. Tuy nhiên chế độ này chỉ được sử dụng trong trường hợp sử dụng dao hoặc súng ngắm.

Các thao tác khác như ngắm bắn, nhảy, thay đổi súng hay quăng lựu đạn… cũng được thiết kế hợp lý trong giao diện màn hình của CF Mobile, ngoài việc có thể đổi vũ khí bằng biểu tượng của loại vũ khí đó ở góc phải màn hình, người chơi có thể thực hiện thao tác này một cách nhanh hơn  bằng phím đổi súng nhanh ngay kế nút thay đạn ở góc dưới màn hình.

Giao diện chiến đấu hợp lý tất nhiên là một trong những yếu tố không thể thiếu lý giải cho việc tại sao CF Mobile lại đem lại cảm giác bắn trơn tru, mượt mà đến vậy. Song cũng phải nói thêm việc người chơi cảm thấy như vậy còn đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế đồ họa, từng cử chỉ, thao tác đơn giản nhất của nhân vật, hay sự nhạy bén đến chính xác của từng thao tác ngắm, bắn, nhảy…

Đơn cử như ở chế độ Zombie với bản đồ Hoàng Lăng vốn đã trở thành huyền thoại tại Việt Nam với tựa game CF. Đây là một map tương đối khó chơi yêu cầu khá nhiều thao tác kết hợp lẫn nhau, trong đó, nhảy và bắn gần như là thao tác quan trọng nhât trong bản đồ này, với địa hình phức tạp, gồ ghề và nhiều góc chết.

CF Mobile đương nhiên không thể nào không thể tái hiện lại bản đồ được ưa thích bậc nhất này, tuy nhiên, dù có nằm mơ người chơi cũng không thể ngờ được là lại có ngày mình được di chuyển đã đến vậy trong một sản phẩm game mobile. Bạn đã từng di chuyển, nhảy nhót, bắn chém như thế nào trong phiên bản PC, thì hoàn toàn có thể làm được tại phiên bản mobile. Ngoài ra game còn rất nhiều ưu điểm nổi bật đẳng cấp quốc tế khác sẽ được chuyển đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất, hẹn gặp lại bạn đọc trong những bản tin sau.

Trang chủ http://cfmobi.vn/

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (699 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày