Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends : Sức mạnh của khẩu súng thiên sứ M4A1-Angel

Crossfire Legends : Sức mạnh của khẩu súng thiên sứ M4A1-Angel

Team XemGame | 16/01/2018 12:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

M4A1-Angel là một khẩu súng VIP tốt của Crossfire Legends tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nó cũng chỉ là một món ăn lạ trên bàn tiệc đã có quá nhiều món ngon.

Xuất hiện một cách bất ngờ không hề báo trước trong Crossfire Legends, M4A1-Angel có thể trở thành cái tên khiến nhiều người e dè bởi tiếng tăm vang dội mà Steyr-Dual Angel đã gầy dựng được trước đó. Liệu rằng M4A1-Angel sẽ một lần nữa lặp lại kỳ tích giống như người tiền nhiệm?

Hãy cùng khám phá!

crossfire legends
M4A1-Angel

Nét đẹp di truyền

Đặc điểm đầu tiên mà khi nhắc đến vũ khí Angel mà người ta nhớ ngay đó chính là đẹp, một vẻ đẹp xuất chúng tựa thiên thần đúng như tên gọi.

M4A1-Angel vẫn vô cùng rạng ngời với những chi tiết kế thừa từ người tiền nhiệm: lớp vỏ ngoài được chế tác từ kim loại bạc lấp lánh sang trọng kèm theo những viên đá phát sáng xanh được khảm trên thân súng và nhất là là biểu tượng gương mặt thiên thần đặc trưng được nhấn tại vị trí kết nối báng súng và tay cầm. Một tổng thể toát lên sự thanh thoát và chứa đầy sức mạnh của thần thánh.

Ngoài ra, tất cả những yếu tố phụ còn lại như dấu ấn đặc biệt cùng hiệu ứng luồng ánh sáng xanh vút lên khi hạ gục mục tiêu hay lưỡi lê cận chiến trong hình dáng của một thanh gươm thiên thần bên dưới nòng súng giảm thanh cũng góp phần khiến cho tạo hình của M4A1-Angel thêm phần hoàn hảo.

Sức mạnh đúng chuẩn VIP

M4A1-Angel sở hữu các chỉ số sức mạnh chuẩn của VIP, hơn hẳn các vũ khí phẩm chất tím cùng loại và ngang ngửa hoặc chênh lệch đôi chút so với các đàn anh trong giới VIP như M4A1-Born Beast, M4A1-Predator hay M4A1-Transformers.

Chỉ số sức mạnh

Những đặc điểm nổi bật: uy lực lớn, gây sát thương tầm 29-30 HP trên mục tiêu con người trong đấu đội, kèm theo tính chính xác cao, đục thùng tốt và đặc biệt là tốc độ thay đạn chỉ 1.3 giây. Mang lại cho M4A1-Angel khả năng chiến đấu xuyên suốt, linh hoạt và ổn định.

So sánh cùng M4A1-Born Beast
So sánh cùng M4A1-Transformers
So sánh cùng M4A1-Predator

Ngoài ra những hiệu ứng cộng thêm khi người chơi có M4A1-Angel: cộng 100% EXP cho bản thân, cộng 30% EXP và 20% GP cho bạn chơi cùng phòng.

Thiếu một chút gì đó…

Mới, đẹp và chuẩn VIP. Tuy nhiên ở M4A1-Angel vẫn thực sự còn thiếu một chút gì đó khó lý giải để có thể tạo nên một sức bật khác biệt, như những điều mà Steyr-Dual Angel đã làm được.

Hãy cùng nhìn lại những ấn tượng ở người tiền nhiệm này: khẩu SMG VIP đầu tiên dành cho đấu đội/đặt bom, khẩu SMG đầu tiên xuất hiện dưới dạng 2 tay 2 súng, thực chiến quá bá đạo với sát thương cao, tốc độ bắn và thay đạn cực nhanh, hầu hết mục tiêu nào ở trong tầm ngắm của nó là gần như chết chắc. Sau đó Steyr-Dual Angel nghiễm nhiên đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong suốt một thời gian dài.

Và những điều hay ho đó, quay về với M4A1-Angel, chúng ta vẫn chưa tìm thấy. M4A1-Angel là một khẩu súng VIP tốt tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nó cũng chỉ là một món ăn lạ trên bàn tiệc đã có quá nhiều món ngon.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (737 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày