Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » CrossFire: Legends: Tìm hiểu chế độ chơi mới Sinh Tồn sắp ra mắt ngày 30/7

CrossFire: Legends: Tìm hiểu chế độ chơi mới Sinh Tồn sắp ra mắt ngày 30/7

Team XemGame | 25/07/2019 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game FPS Mobile CrossFire Legends vừa qua đã chính thức công bố ra mắt phiên bản big update V3 Huyền Thoại Trở Lại vào ngày 30/7

Như thông tin đã đưa, vừa qua tựa game CrossFire: Legends đã hé lộ phiên bản Big Update V3 với hàng loạt nội dung mới bao gồm vũ khí, giao diện, nhân vật và chế độ chơi mới. Trong số đó, chế độ Sinh Tồn đang được các game thủ mong ngóng nhất và hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn ngay khi ra mắt. Đặc biệt hơn, chế độ chơi sinh tồn của CrossFire: Legends có rất nhiều điểm nổi trội hấp dẫn hơn những tựa game hiện nay trên thị trường. Được trải nghiệm chế độ chơi này từ sớm, hãy cùng chúng tôi nhìn qua chế độ Sinh Tồn vô cùng hấp dẫn nhé.

Hướng dẫn dành cho các tân thủ

Khoang máy bay chờ “bung dù”

Tương tự như những tựa game khác, tại mode Sinh Tồn CFL các game thủ có thể trải nghiệm 2 bản đồ bao gồm 120 người và 60 người với đầy đủ tính năng Solo, Duo và Squad. Mỗi bản đồ đều có những đặc trưng riêng và đặc biệt tại chế độ sinh tồn CFL, các game thủ sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới với zombie khi bên cạnh ngoài Supply Box được máy bay thả ngẫu nhiên trên bản đồ chúng ta còn có những ngôi nhà bị zombie trấn giữ. Tiêu diệt zombie sẽ có thể nhận được những vật phẩm rất quý giá tương tự Supply Box. Đây là một điểm hoàn toàn mới và hứa hẹn bên cạnh tranh giành “thính”, chúng ta sẽ có những tình huống giao tranh loạn chiến tại những khu vực có zombie để chiếm lấy những vật phẩm quý giá.

Một yếu tố khác mang lại những sự khác biệt lớn so với những tựa game khác chính là những vật phẩm hỗ trợ. Mode Sinh Tồn CFL mang đến cho các game thủ những vật phẩm hỗ trợ xuất hiện ngẫu nhiên khi loot đồ, mỗi vật phẩm đều mang lại những lợi ích riêng như Máy Hỗ Trợ có thể giúp tăng thêm 10 HP hay Mặt Nạ Phòng Độc giúp giảm sát thương vòng bo.

Những yếu tố kể trên đã khiến cho các game thủ CrossFire: Legends đang vô cùng mong ngóng bản update này. Phiên bản Big Update V3 còn mang đến rất nhiều những vũ khí, bản đồ cùng nhân vật mới vô cùng hấp dẫn và chuỗi sự kiện chào mừng đang dần được hé lộ. Đừng quên rằng phiên bản Big Update V3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/7 và hãy cùng chúng tôi đón chờ những bản tin tiếp theo nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.1 sao (778 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày