Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends: Tìm hiểu về bộ vũ khí “quý tộc” Noble Dragon

Crossfire Legends: Tìm hiểu về bộ vũ khí “quý tộc” Noble Dragon

Team XemGame | 11/01/2018 12:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của set vũ khí Noble Dragon vừa xuất hiện trong Crossfire Legends: M4A1-Noble Dragon, Mauser-Noble Dragon và B.C Axe Noble Dragon.

Bộ ba vũ khí này các bạn có thể sở hữu thông qua Vòng Quay VIP tháng 1. Trong khi đó, với AK47-Noble Dragon và Barrett-Noble Dragon các bạn có thể sở hữu thông qua sự kiện đổi súng mà VNG mới tung ra mới đây.

Quay trở lại với set vũ khí M4A1-Noble Dragon, Mauser-Noble Dragon và B.C Axe Noble Dragon, thì khi đặt cả ba vào túi đồ chúng ta có thể kích hoạt hiệu ứng “Giảm hiệu quả bom khói”. Về ngoài hình, cả ba vũ khí này đều toát lên vẻ đẹp quý tộc của mình qua sắc vàng kim loại phối hợp với bạc ánh kim cùng với những viên hồng ngọc đính trên thân súng.

Trong chiến đấu, M4A1-Noble Dragon có sức mạnh rất đáng gờm với chỉ số vượt trội so với Royal Dragon. Đồng thời so với các khẩu M4A1 VIP khác thì M4A1-Noble Dragon cũng không hề tỏ ra thua kém. Thậm chí khẩu súng này còn có các hiệu ứng cộng thêm như tăng EXP, GP nhận được sau chiến đấu, tăng tốc độ thay đạn.

crossfire legends

Các bạn có thể xem thêm clip trải nghiệm bộ súng này trên chiến trường Crossfire Legends của Youtube loc bignose.

Các bạn đã sở hữu bộ vũ khí mang đẳng cấp quý tộc này chưa! Hiện tại M4A1-Noble Dragon, Mauser-Noble Dragon và B.C Axe Noble Dragon đang chờ các bạn ở Vòng quay VIP tháng 1 nhé các bạn!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (737 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày