Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends – Tổng hợp sức mạnh của tất cả phiên bản M4A1-VIP

Crossfire Legends – Tổng hợp sức mạnh của tất cả phiên bản M4A1-VIP

Team XemGame | 19/01/2018 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp M4A1-VIP Angel xuất hiện ở vòng quay 100 GEM, chúng ta cùng điểm lại tất cả các phiên bản M4A1 VIP đã xuất hiện trên đấu trường Crossfire Legends.

M4A1 là một trong những khẩu súng rifle được nhiều xạ thủ yêu thích bởi sự ổn định cũng như không quá giật khi bắn. Các phiên bản nâng cấp của M4A1 tiếp tục phát huy những điểm mạnh của dòng súng này nên nó cũng trở thành niềm ao ước của các xạ thủ CFL. Đặc biệt nhất là phiên bản VIP của M4A1 luôn được rất nhiều xạ thủ săn đón. Mới đây nhất, M4A1-VIP Angel đã xuất hiện trong vòng quay 100 Gem, một điều vô cùng thuận lợi để các xạ thủ có thể sở hữu vật phẩm VIP này. Nhân dịp này chúng ta cùng nhau điểm qua sức mạnh của tất cả các phiên bản M4A1 VIP đang có mặt trên chiến trường CFL nhé.

crossfire legends
M4A1-Angel

Cùng xem qua M4A1-Angel vừa mới được cập nhật vào vòng quay trong game. Đây là một khẩu súng đang được cộng đồng săn đón trong thời gian gần đây.

Ân ST và M4A1-Angel trong cuộc chiến chống lại zombie

M4A1-Transformers: Không cần phải nói gì nhiều đến phiên bản M4A1 này nữa, đẹp ở ngoại hình và đáng sợ ở sức mạnh. Là một trong những vũ khí được yêu thích nhất trên chiến trường CFL.

Khi Tiến Xinh Trai có cho mình M4A1-Transformers

M4A1-Beast một khẩu súng đẹp ở mọi góc nhìn với tốc độ thay đạn nhanh, bắn êm tay, độ chính xác cao, uy lực và sức xuyên thấu hàng đầu.

Thắng Biêu dùng M4A1 khi chơi đặt bomb C4

M4A1-Born Beast là thế hệ tiếp theo của dòng M4A1-S Beast với skin độc đáo, mắt lửa ngầu, các thông số mạnh hơn hẳn.

ABCT36 dùng M4A1-Born Beast quẩy map Đấu đội Tàu Chở Hàng

M4A1-Predator là phiên bản hủy diệt của M4A1-S được thiết kế riêng khi chống lại zombie. Súng được trang bị băng đạn lớn, ngoại hình hầm hố và gia tăng hỏa lực trong chế độ Zombie. Dành riêng cho các thợ săn zombie quả cảm.

M4A1-Predator cực kỳ bá đạo trong tay Tường Trần

M4A1-Jewelry là 1 trong những vũ khí có ngoại hình sang chảnh nhất CFL. Đặc biệt có một cành hoa hồng bên trong thân súng, kèm theo đó là một cô bé chibi tí hon với mái tóc đỏ và đôi mắt to tròn long lanh trông rất dễ thương đang nằm chống cằm ngay vị trí lên đạn chắc chắn sẽ khiến các xạ thủ thích thú, nhất là các nữ xạ thủ.

Mạnh CFM tay trong tay với M4A1-Jewelry

Trên đây là 06 khẩu M4A1 VIP có mặt trên chiến trường CFL hiện tại. Mỗi phiên bản đều sở hữu sức mạnh đáng sợ với những điểm mạnh riêng biệt, những hiệu ứng cộng thêm riêng. Tùy theo sở thích cũng như mục đích sử dụng của từng người mà lựa chọn phiên bản hợp lý cho mình. Xạ thủ đã sở hữu cho mình phiên bản M4A1 VIP nào chưa? Cùng anh em vào chiến CFL thôi nào!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (744 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày