Trang chủ » Chuyện làng game » Cùng tìm lại những gì bạn đã bỏ quên trong X-Men : Apocalypse

Cùng tìm lại những gì bạn đã bỏ quên trong X-Men : Apocalypse

Team XemGame | 25/05/2016 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dưới đây là những tình tiết khá thú vị mà bạn có thể đã bỏ quên trong X-Men: Apocalypse. Hãy cùng xem lại những chi tiết đó một lần nữa.

Một điềm báo trước về Phoenix

Apocalypse_25_5_2016_4(1).JPG (780×439)

Jean Grey, cô nàng mà Wolverine của chúng ta yêu quý hiện tại trong phim vẫn đang trong độ tuổi teen và đang tìm cách để có thể điều khiển được sức mạnh của mình. Cô nàng này đã có một cơn ác mộng và đây dường như là dự đoán về cuộc chiến không thể tránh khỏi với đội quân của Apocalypse.

Và như chúng ta đã biết, trong phần X-Men: The Last Stand, phần tăm tối nhất trong Jean đã được đánh thức và biến cô trở thành một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất mà X-Men từng phải đối đầu – Phoenix. Trong phần này, khi chiến đấu với đội quân của Apocalypse, cô nàng đã giải phóng năng lượng của mình một cách hoàn toàn và chúng ta đã được thấy hình ảnh một con chim lửa, báo hiệu cho những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Mối tình “chú – cháu”

Apocalypse_25_5_2016_1(1).JPG (780×439)

Nếu bạn từng gắn bó với series X-Men thì hẳn bạn sẽ biết rằng Jean Grey trong tương lai sẽ trở thành người yêu của Wolverine, tất nhiên là trong tương lai xa chứ còn hiện tại thì cô vẫn đang trong độ tuổi teen mà thôi (yêu đương làm gì sớm…). Thế nhưng X-Men: Apocalypse đã xây dựng trước mối tình lãng mạn giữa hai nhân vật này theo một cách vô cùng kì lạ.

Bởi như đã nói ở trên, Jean Grey của chúng ta thì đang ở tuổi teen, còn “ông chú” Logan thì đã già lắm rồi. Không kể về tuổi tác trên màn ảnh mà ngay cả tuổi tác ngoài đời cũng đã rất chênh lệch. Và như thế thì khán giả sẽ được chứng kiến một mối tình… “chú – cháu” khá… dị trong X-Men.

Cuộc chiến với Sentinel

Apocalypse_25_5_2016_2(1).JPG (780×438)

Trong phim, chúng ta được chứng kiến một cảnh tại dinh thự của Xavier, một lần nữa lại có sự xuất hiện của những người máy Sentinel. Tuy chưa phải là bản hoàn chỉnh nhưng có lẽ bạn cũng hiểu rằng một trí tuệ thiên tài sẽ chẳng bao giờ đưa những đám robot này cho học sinh của mình luyện tập chiến đấu nếu không dự cảm trước một chuyện gì đó tồi tệ sẽ xảy ra.

Sự giới thiệu dành cho Sinister

Apocalypse_25_5_2016_3(1).JPG (780×439)

Cảnh Post-credits của X-Men: Apocalypse đã khiến cho các fan hâm mộ của truyện tranh lẫn phim hoạt hình phải nhảy dựng lên vì sung sướng. Cảnh này cho thấy một người đàn ông đang lang thang tại khi thí nghiệm Weapon X của William Stryker. Gã này đang tìm kiếm và nhặt nhạnh những phần còn sót lại của các dị nhân khác và trên chiếc cặp mà hắn mang theo có logo của công ty Essex Corp.

Dành cho những ai chưa biết thì cái tên này gợi cho chúng ta nhớ đến Nathaniel Essex, hay còn gọi là Mr. Sinister, một trong những nhân vật phản diện khá được yêu thích của X-Men. Hắn bị ám ảnh rất nhiều bởi bộ gien đột biến của Jean Grey và Cyclops nên đã gố gắng tạo nên một phiên bản khác của Jean Grey là Madelyne Pryo. Cô nàng Jean “hàng fake” này sau đó đã lấy Cyclops và sinh ra… Cable, anh chàng được dự đoán là sẽ xuất hiện trong phim tiếp theo của Deadpool. Khá là loằng ngoằng phải không nào.

Nguồn : GameK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày