Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cựu tuyển thủ G2 thừa nhận đẳng cấp của T1 Keria, từng “out trình” đối thủ với Zoe Hỗ Trợ

Cựu tuyển thủ G2 thừa nhận đẳng cấp của T1 Keria, từng “out trình” đối thủ với Zoe Hỗ Trợ

Team XemGame | 15/12/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bài phỏng vấn mới đây, tuyển thủ Hỗ Trợ của Karmine Corp – Targamas đã có đôi lần nhận xét về Keria sau màn đối đầu tại giải giao hữu Red Bull.

Dù chỉ là một giải đấu giao hữu nhưng các đội tuyển LEC như G2 Esports, Karmine Corp, Team Heretics… cũng rất tập trung khi được đối đầu với T1, nhà vô địch CKTG 2023. Trong những trận đấu BO1 vừa qua, các tuyển thủ cũng rút ra được nhiều điều về những màn đối đầu đặc biệt này.

Mới đây, Hỗ Trợ Targamas đã có những chia sẻ thú vị về Keria. Tất nhiên mọi người đều biết năng lực của Hỗ Trợ nhà T1, điều đã được chứng minh ở các giải đấu trong những năm qua. Nhưng dưới góc nhìn của một đối thủ, một người chơi cùng vị trí thì thực sự là điều đặc biệt.

Targamas từng đối đầu với Keria ở MSI 2022

Targamas là tuyển thủ Hỗ Trợ lâu năm ở LEC, được biết đến nhiều nhất trong giai đoạn năm 2022 khi thi đấu cho G2 Esports. Ở các giải đấu quốc tế năm đó, tuyển thủ này đã có nhiều cơ hội đấu tập với T1 và có những nhận xét rất đắt giá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hwei Mùa Đông Kỳ Diệu khiến game thủ bức xúc vì độ khó nhìn “pay to win”

Tôi luôn có sự tôn trọng đặc biệt dành cho Keria, ngay cả khi tên tuổi của cậu ấy chưa được nhiều người biết đến. Tôi nhớ hồi Keria còn ở DRX, cậu ấy là một người chơi ‘2 tướng’ khi liên tục sử dụng Pyka và Senna trong rank Hàn. Đó cũng là những tướng yêu thích của tôi nên đặc biệt chú ý và thích Keria từ đó.

Sau những trận đấu tập với T1, tôi nhận ra Keria ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Cậu ấy có đầy sự tự tin và sẵn sàng làm những điều khó ai thực hiện được. Ví dụ như Keria hoàn toàn có thể hủy diệt bạn trong trận đấu tập với Zoe Hỗ Trợ. Thực sự cậu ấy chơi Zoe rất giỏi, thậm chí hơn cả một vài người chơi Đường Giữa luôn.” Targamas chia sẻ.

Keria từng rất thành thạo Zoe Hỗ Trợ

Cựu tuyển thủ G2 cho rằng đôi lúc bản thân phải thừa nhận là không thể bắt chước lối chơi của Keria mà phải tự lực phấn đấu. Targamas cho rằng việc đánh bại Keria không phải là điều bất khả thi nhưng thực sự khó và luôn cần phải giữ được sự tập trung và kiên định vào lối chơi của bản thân.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày