Trang chủ » Chuyện làng game » Lên án việc thức khuya chơi game, cựu tuyển thủ LPL cho biết mình đã mất 1 người bạn vì lối sống này

Lên án việc thức khuya chơi game, cựu tuyển thủ LPL cho biết mình đã mất 1 người bạn vì lối sống này

Team XemGame | 20/09/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Đừng thức khuya chơi game nữa, bạn của tôi mới qua đời ở tuổi 28 vì lý do này” – PDD cho biết

PDD – là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, HLV sinh năm 1991. Anh tham gia đấu trường chuyên nghiệp LMHT ngay từ mùa 1 trong màu áo đội tuyển Ehome, nhưng sự nghiệp game thủ của PDD chỉ đạt tới đỉnh cao khi thi đấu ở vị trí đường trên của đội tuyển Invictus Gaming. Hiện anh đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tài năng trẻ của LMHT Trung Quốc,

Mới đây, anh đã phải lên tiếng trên stream, khẩn thiết yêu cầu người hâm mộ và cộng đồng game thủ hạn chế việc thức khuya chơi game, sau khi chứng kiến sự ra đi của một người bạn thân thiết, cũng vì lý do thức khuya quá nhiều khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

“Tôi thực sự không thể thức khuya quá lâu, gần đây, một người bạn của tôi đột ngột qua đời, anh ấy mới chỉ 28 tuổi thôi. Mọi người đừng thức khuya chơi game nhé, ngày 11, 12 vừa rồi chúng tôi vẫn còn nhắn tin với nhau, vậy mà… Thế nên mọi người phải chú ý đến sức khỏe, đừng thức khuya chơi game hay làm việc quá sức. Sau cùng thì cơ thể mình mới là điều quan trọng nhất.”

Có thể bạn muốn xem thêm : Xemesis úp mở dự định mở chi nhánh Sà Bì Chưởng ở Hà Nội

Đây quả là thông tin giật mình với rất nhiều game thủ thức khuya chơi game gần như là một thói quen phổ biến hiện nay, và mặc dù đã được khuyến cáo rất nhiều từ truyền thông, báo chí và các chuyên gia y tế, nhưng vấn đề này vẫn chưa được khắc phục một cách rõ nét. Hiện trạng thức khuya, ăn uống không điều độ, sinh hoạt chưa lành mạnh có thể dẫn đến những vấn đề tiềm ẩn trong cơ thể để rồi khiến người bạn của PDD ra đi sớm như ở trên.

Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe, đừng quá đắm chìm vào những thú vui như thức khuya chơi game tự bảo vệ bản thân mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày