Trang chủ » Chuyện làng game » Đã bắt viết cam kết từ trước, không ngờ Độ Mixi vẫn bị Masew đánh 8 gậy bản quyền

Đã bắt viết cam kết từ trước, không ngờ Độ Mixi vẫn bị Masew đánh 8 gậy bản quyền

Team XemGame | 20/09/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã cẩn thận cam kết không đánh bản quyền, ấy vậy mà đại nhạc hội của Độ Mixi trong GTA cũng bị “dính đòn” từ Youtube.

Tuy là một mod chơi không phải là mới nhưng GTA V RolePlay 1 tuần trở lại đây liên tục được các top streamer Việt quan tâm. Nếu như là một người xem thường xuyên các kênh Dũng CT, Độ Mixi, Bô “xanh lá”, Mimosa, Rip113… thì bạn đã không còn lạ gì với lượng xem khủng. Đặc biệt nhất là server GTA V của riêng Độ Mixi – lúc nào cũng nghĩ ra vô số những trò mới đầy thú vị.

Mới đây trong MixiCity của Độ Mixi , đã tổ chức thành công liveshow âm nhạc vô cùng hoành tráng với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như B Ray, QNT, Lăng LD… :

Ngay sau khi kết thúc đại hội âm nhạc linh đình, đa số người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng phấn khích và bất ngờ vì chất lượng của buổi biểu diễn ảo này chẳng kém gì những show ca nhạc ngoài đời thực. Ai ai cũng đều vui vẻ ngoại trừ Độ Mixi và kênh YouTube của anh, khi bất ngờ anh bị YouTube thông báo liên tiếp 8 lỗi vì dùng nhạc bản quyền trên sóng livestream. Hài hước nhất chúng là lại xuất phát từ …. Masew – một trong những nhân vật cũng tham gia trong đại nhạc hội :

Được biết ngay cả khi đang tham dự liveshow, Độ Mixi đã hỏi lại Masew để chắc chắn về vấn đề bản quyền và thậm chí còn bắt viết bản cam kết sẽ không đánh bản quyền. Dù đã cẩn thận như vậy mà rốt cuộc vẫn xảy ra sự cố khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi buồn cười.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lên án việc thức khuya chơi game, cựu tuyển thủ LPL cho biết mình đã mất 1 người bạn vì lối sống này

Giấy chứng nhận không đánh bản quyền của nhân vật trong game của Masew

Ngay sau khi đoạn tin nhắn “bắt đền” của Độ Mixi được lan truyền trên mạng xã hội, rất đông người hâm mộ đã có một pha dở khóc dở cười vì câu chuyện này. Đa số mọi người cho rằng buổi liveshow đó toàn nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng nên rất dễ bị bắt lỗi, một số khác lại cho rằng đây đều là lỗi từ “người nhà” nên chắc sẽ được giải quyết sớm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày