Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đã có lịch thi đấu vòng bảng của Weibo Gaming tại LPL mùa xuân 2022

Đã có lịch thi đấu vòng bảng của Weibo Gaming tại LPL mùa xuân 2022

Team XemGame | 10/01/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LPL sẽ chính thức khởi tranh. Sofm cùng những người đồng đội sẽ có trận đấu đầu tiên khá cam go trước Team WE.

Weibo Gaming có 2 thay đổi lớn đó là TheShy thay thế Bin ở Đường Trên và SwordArt đảm nhận vị trí hỗ trợ của ON. Ngoài ra, Easyhoon vừa mới gia nhập đội trong vai trò huấn luyện viên phó. Trước khi làm huấn luyện viên, Easyhoon là pháp sư Đường Giữa cho SKT T1 giai đoạn 2014-2015, sau đó anh chuyển sang LPL gia nhập Vici Gaming nay đã đổi tên thành Rare Atom.

Đội hình của Weibo Gaming như sau: TheShy, Decade (Đường Trên), SofM (Đi Rừng), Angel (Đường Giữa), huanfeng (Xạ Thủ), SwordArt, ON (Hỗ Trợ) và huấn luyện viên trưởng là ông Maizijian.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Chung team tại rank Hàn, SofM được T1 Keria khen là “thần rừng số 1″

Vòng bảng LPL mùa xuân 2022 sẽ kéo dài trong 9 tuần 1/10/2022 – 20/3/2022. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt BO3, 10 đội tuyển có thành tích tốt nhất đi tiếp vào vòng playoffs.

This image has an empty alt attribute; its file name is Lich-thi-dau-cua-Weibo-Gaming-3.jpg

LPL sẽ diễn ra vào 3 khung giờ 14:00, 16:00, 18:00 theo giờ Việt Nam. Tất cả các ngày trong tuần đều thi đấu, thứ 6, 7, chủ nhật mỗi ngày 3 trận, các ngày còn lại 2 trận. Lịch thi đấu của Weibo Gaming như sau:

17 đội tuyển tranh tài ở mùa này là EDward Gaming, Royal Never Give Up, Weibo Gaming (Suning đổi tên), Invictus Gaming, Bilibili Gaming, FunPlus Phoenix, JD Gaming, LGD Gaming, LNG Esports, Oh My God, Rare Atom, Anyone’s Legend (Rogue Warriors đổi tên), Team WE, Top Esports, TT Gaming, Ultra Prime và Victory Five.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày