Trang chủ » eSports » Valorant » Sức mạnh của đặc vụ bí mật Raze khiến nhiều game thủ Valorant phải hãi hùng

Sức mạnh của đặc vụ bí mật Raze khiến nhiều game thủ Valorant phải hãi hùng

Team XemGame | 13/04/2020 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Đặc vụ bí mật thứ 10 Raze với bộ kỹ năng cực kì lỗi khiến Riot Games phải cập nhật lại ngay cả trong bản thử nghiệm của Valorant.

Valorant, tựa game FPS quốc dân của Riot Games đang trong thời kỳ thử nghiệm nhiệt liệt nhất, nơi những người chơi có code test có thể chơi game trước tiên. Và bất ngờ nhất khi họ truy cập vào game chính là việc Đặc Vụ thứ 10 chưa bao giờ được công bố trước đây xuất hiện.

Cô nàng Raze này có ngoại hình khá ngổ ngáo đi cùng một khẩu súng phóng lựu cực khủng và thích sử dụng bom mìn.

Chi tiết kỹ năng của Raze

  • Blast Pack (Bom Bộc Phá) – Ném một gói Bom Bộc Phá có thể dính vào bề mặt, tái kích hoạt kỹ năng làm nổ, gây sát thương và hất tung người chơi xung quanh.
  • Cluster Grenade (Lựu Đạn Chùm) – Ném ra một trái lựu phòng ra nhiều viên nhỏ khi nổ, gây sát thương cho người chơi trong khu vực.
  • Boom Bot – (Robot Bom) Thả một con robot theo đường thẳng, bật theo quán tính khi va vào tường, khóa vào một mục tiêu bất kỳ trước mặt và đuổi theo, nổ và gây một lượng sát thương lớn khi va phải.
  • Chiêu cuối – Showstopper (Tạm Dừng Cuộc Chơi) – Sử dụng súng phóng lựu với đầu đạn gây sát thương lớn trong khu vực diện rộng.

Agent (Đặc Vụ) thứ 10, Raze quá mạnh  so với các nhân vật khác trong game Valorant. Sau hai ngày trải nghiệm, nhiều game thủ bắt đầu cảm thấy dường như nhân vật Raze đang “làm khó” người chơi và Riot Games buộc phải xem xét lại.

Một nhà phát triển MorelloRiot đã chia sẻ điều này trên Reddit sau khi có quá nhiều lời phàn nàn về nhân vật Raze.

Bộ kỹ năng quá mạnh mẽ với khả năng gây sát thương lan cũng như điều khiển kẻ địch phải di chuyển vào những vị trí bất lợi là quá mạnh

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm VALORANT – Game bắn súng quốc dân của Riot có gì đặc biệt?

Nhiều streamer đã trải nghiệm vị Agent này và nhận định rằng sức mạnh của cô hiện đang quá mất cân bằng trong Valorant. Đa phần người chơi cùng lên tiếng rằng cần giảm sức mạnh của Raze sớm. Chắc hẳn trước khi thời điểm tựa game ra mắt chính thức thì Riot Games sẽ phải có chút chỉnh sửa để Raze phù hợp hơn trong môi trường thi đấu cạnh tranh của Valorant.

Tìm hiểu thêm về Valorant :

Trang chủ https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày