Trang chủ » Chuyện làng game » Đàm Tổng vừa thoát cảnh bị Facebook khóa miệng xong thì lại bị “án mới”

Đàm Tổng vừa thoát cảnh bị Facebook khóa miệng xong thì lại bị “án mới”

Team XemGame | 21/05/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Linh Ngọc Đàm có lẽ là một trong những nữ streamer gặp rắc rối nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer nổi tiếng tại Việt Nam, với số lượng fan đông đảo. Bên cạnh việc ở hữu nhan sắc hút hồn cùng tính cách thẳng thắn, không ít lần nữ streamer đăng đàn trên Facebook để xả giận. Tuy vậy nó cũng là nguyên nhân khiến cô gặp không ít rắc rối.

Mới đây, án phạt 1 tháng không thể đăng bài, bình luận hay tương tác trên Facebook của Linh Ngọc Đàm đã đến hồi mãn hạn, cô nàng hân hoan đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, hỏi thăm cộng đồng fan. Tuy vậy không hiểu sao, đến tối ngày 20/5 cô nàng streamer đa tài của chúng ta lại đăng tải story bị khoá thêm 30 ngày nữa, cô nàng lúc đầu cứ tưởng bở là 7 ngày cơ nhưng ai dè là 30 ngày lận.

Những lần phạm lỗi đầu tiên, Linh Ngọc Đàm hoàn toàn chấp nhận chịu án, thế nhưng trong sự vụ lần này, cô nàng chắc chắn đã chịu ấm ức rất nhiều vì đây chỉ là lời nói bông đùa, trêu ghẹo bạn bè hoàn toàn bình thường. Nữ streamer cảm thán: “Thôi, thôi, cạn lời”. Việc bị mất khả năng tương tác trên Facebook, rất có thể sẽ khiến công việc khi làm KOL của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng đánh giá GAM “quá ác” với Easylove khi cho ra đi trễ so với ngày chốt đội hình VCS

Tuy vậy với 4,5 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram với hơn 4,1 triệu followers, kênh TikTok với hơn 5,2 triệu người đăng ký và YouTube gần 2,6 triệu subscribers – thì LNĐ không tương tác cùng fan bằng Face thì có thể bằng những nền tảng khác. Hy vọng là sau 30 ngày này, cô nàng có thể “chung sống hoà bình” với Facebook.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày