Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dân Chơi Tam Quốc ra mắt chuỗi sự kiện đua top liên server đầy “kích thích”

Dân Chơi Tam Quốc ra mắt chuỗi sự kiện đua top liên server đầy “kích thích”

Team XemGame | 21/06/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Dân Chơi Tam Quốc

Dân Chơi Tam Quốc

Đấu tướng | Funtap
Trang chủ Fanpage

Chuỗi sự kiện đua Top liên server Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) đang khiến cộng đồng game thủ thật sự háo hức bởi nhận quà “ngon”.

Chỉ vài ngày nữa thôi, cộng đồng game thủ Việt sẽ chính thức được chạm tay vào Dân Chơi Tam Quốc – tựa game thẻ tướng tầu hài cực mạnh phải chơi trong hè này. Không chỉ đột phá bởi tạo hình nhân vật siêu lầy lội, Dân Chơi Tam Quốc còn sở hữu nội tại game hấp dẫn khi giữ nguyên bản sắc của dòng game 3Q khi đưa tới tính chiến thuật “cực mạnh” vào game.

Mới đây, Dân Chơi Tam Quốc đã chính thức phát động chuỗi sự kiện đua TOP đa dạng như cấp, lực chiến hay bang hội. Đây chính là cơ hội để người chơi phô diễn lực chiến của mình với toàn bộ các anh em, từ đó thể hiện và khẳng định đẳng cấp của bản thân với toàn bộ Dân Chơi Tam Quốc.

Trong đó, sự kiện Đua Top Dân Chơi – Xơi Ngay Quà Khủng được chú ý hơn cả bởi Top 1 sẽ nhận được phần quà outgame “độc nhất vô nhị”: mô hình 3D của Dân Chơi Quan Vũ. Có thể nói, với các game thủ yêu game nói chung và các game thủ đam mê game 3Q nói riêng, mô hình ingame không chỉ là một món đồ trưng bày đơn thuần mà nó còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Ngoài ra, còn hàng ngàn phần quà ingame cực xịn như bộ trang bị Vàng, bộ trang sức Vàng, Danh hiệu đặc quyền, Bảo hiểm trọn đời (BHTĐ),… vẫn đang chờ các game thủ Top 20.

Dân Chơi Tam Quốc ra mắt chuỗi sự kiện đua top liên server đầy "kích thích"
Mô hình 3D Quan Vũ sẽ được thiết kế y hệt ingame

Thời gian diễn ra sự kiện từ 10 giờ sáng ngày 22/06 đến 22 giờ ngày 11/07 trên phạm vi toàn server. Sau khi sự kiện được thông, hàng ngàn game thủ trong hội nhóm Dân Chơi Tam Quốc – Hội tấu hài xuyên quốc gia đã thực sự bùng nổ, sục sôi khí thế. Hàng trăm lời mời kêu gọi tham gia Bang hội để tạo nên một “tổ chức” vững mạnh nhất, đợi chờ cuộc chiến sắp tới

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngắm nhìn loạt tạo hình “trúa hề” của Dân Chơi Tam Quốc

Dân Chơi Tam Quốc ra mắt chuỗi sự kiện đua top liên server đầy "kích thích"
Dân Chơi Tam Quốc ra mắt chuỗi sự kiện đua top liên server đầy "kích thích"
Dân Chơi Tam Quốc ra mắt chuỗi sự kiện đua top liên server đầy "kích thích"

Bên cạnh đó, các sự kiện đua Top 7 ngày, sự kiện 14 ngày server mới hay đặc quyền đăng nhập nhận VIP 2, “cày” lâu lên VIP 6 cũng được game thủ chú ý. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/06 và hiện tại đã cho phép tải sớm, còn chần chờ gì mà không tham gia ngay tựa game tấu hài mạnh nhất hè này!

Tải game ngay: https://danchoitamquoc.playfun.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap

Dân Chơi Tam Quốc

Dân Chơi Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.5 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày