Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngắm nhìn loạt tạo hình “trúa hề” của Dân Chơi Tam Quốc

Ngắm nhìn loạt tạo hình “trúa hề” của Dân Chơi Tam Quốc

Team XemGame | 16/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Dân Chơi Tam Quốc

Dân Chơi Tam Quốc

Đấu tướng | Funtap
Trang chủ Fanpage

Tạo hình nhân vật của Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) có gì khiến các game thủ phải cảm thán: Quá lầy!

Thay vì bám sát nguyên tác thường thấy với một phong cách quen thuộc ở những tựa game 3Q, Dân Chơi Tam Quốc mang lại một sự đột phá về tạo hình nhân vật. Người chơi sẽ được chứng kiến những nhân vật lịch sử trong tạo hình vui nhộn, độc lạ, kết hợp truyền thống và hiện đại, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các tựa game khác trên thị trường.

Với tạo hình hết sức Vương giả, Tào Tháo và “Cà Quyên” (Quyền Ca) được ví như “ông trùm” của sự giàu có khi trang bị những thanh kiếm như đến từ tương lai, sẵn sàng san phẳng đội hình địch. Hay những Dân Chơi thuộc hệ “chiến binh” như “Bị Hoa Hồng” với tạo hình của một cao bồi viễn tây cầm súng trường, “Dân Trơi Vũ” với điếu xì gà luôn trên môi như một đại boss lại chọn súng 6 nòng để quẩy tung đội hình địch. Người chơi thậm chí chỉ cần nhìn thấy những vị tướng này thôi là cũng đã không thể nhịn cười bởi sự lầy lội rồi!

Nếu các Dân Chơi Tam Quốc lại yêu nghệ thuật như “Phi RockStar” với cây guitar điện “chất như nước cất” sẵn sàng dùng những nốt nhạc gai góc tàn phá quân thù. Hay chơi hệ “Iron Man” đẳng cấp như “Vi Thợ Điện”, hoặc bạn đơn giản có một niềm đam mê mãnh liệt với đồ ăn thì chắc chắn không thể bỏ qua nhân vật “Trác Béo” và “Đầu bếp Chử”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dân Chơi Tam Quốc – Tựa game 3Q “Không làm mà vẫn có ăn” sắp ra mắt

Và còn rất nhiều mãnh tướng quen thuộc với tạo hình độc đáo, lầy lội khác có thể khiến bất cứ Dân Chơi Tam Quốc nào cũng phải “trầm trồ”. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những hoạt động PvE, PvP vô cùng phong phú và đậm chất chiến thuật, không hề kém cạnh bất cứ tựa game 3Q nào như Leo Tháp, Lôi Đài, đua top giật tiêu, bang chiến máu lửa xuyên server,…

Tổng kết lại, với tạo hình hài hước, nội tại game hấp dẫn, đa dạng và còn cho phép người chơi “cày chay” lên VIP 6. Dân Chơi Tam Quốc đích thị là game thẻ tướng tấu hài cực mạnh đáng chơi nhất trong tháng 6 này!

Fanpage: https://danchoitamquoc.playfun.vn/taigame

Group: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap

Dân Chơi Tam Quốc

Dân Chơi Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.5 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày